Klopp đoán Lazio đoạt Scudetto Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Klopp đoán Lazio đoạt Scudetto – Thể Thao

“Tôi đang khích lệ cho Lazio vô địch Serie A. Một cựu cầu thủ Liverpool đang khoác áo đội bóng này, là Lucas Leiva. Ngoài ra, Ciro Immobile cũng là trò cũ của tôi hồi ở Borussia Dortmund”, Klopp nói với Rai Sport  hôm 16/2. “Tôi lấy làm tiếc cho Maurizio Sarri và Antonio Conte, nhưng đích thực tôi tin Lazio sẽ mang tới bất ngờ lớn. Họ đang sẵn có một mùa bóng đáng kinh ngạc”.

Klopp tin Lazio sẽ đoạt Scudetto mùa này. Ảnh: Reuters.

Klopp tin Lazio sẽ đoạt Scudetto mùa này. Ảnh: Reuters.

Lazio hiện đứng nhì bảng, kém đội đầu bảng Juventus 1 điểm và hơn Inter xếp sau hai điểm. Đội bóng thủ đô Rome hiện sở hữu chân sút đi đầu bản kê vua phá lưới – Immobile, với 26 bàn.

Lợi thế của Lazio so với hai đối thủ trong cuộc đua tam mã, là họ chỉ từ hai trường đấu là Serie A và Europa League. Trong khi đó, cả Juventus lẫn Inter đều đã vào bán kết Cup Italy.

Trong lịch sử, Lazio mới hai lần đoạt Scudetto, vào năm 1974 và 2000. Lần đăng quang gần nhất của đội bóng thủ đô xảy ra kịch tính. Đến cuối tháng 3/2000, họ vẫn kém đội đầu bảng Juventus chín điểm. Tuy nhiên, “Lão Bà” thua liền ba trận trước AC Milan, Lazio và Verona, khi đang Lazio chỉ hòa một trận trước Fiorentina trong thời kì cuối mùa. Tới vòng cuối, Lazio vẫn kém Juventus hai điểm, nhưng đội bóng áo sọc trắng đen tiếp tục sảy chân khi thua Perugia 0-1, còn Lazio thắng Reggina 3-0 để vô địch nhờ 1 điểm nhiều hơn.

> Bảng điểm Serie A

Thắng Nguyễn (theo Rai Sport )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--