Juventus thừa nhận quan tâm Guardiola Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Juventus công nhận đoái hoài Guardiola – Thể Thao

“Sẽ thật vi diệu nếu tôi nói không nghĩ về Guardiola, nhưng chúng ta cần đánh giá đúng cảnh ngộ hiện tại”, Agnelli nói với Radio24 . “Nếu ai đó hạnh phúc tại nơi họ đang gắn bó, rất khó để họ chuyển đi”.

Nhà Agnelli sở hữu Juventus trong 96 năm qua. Ảnh: Juventus.

Gia đình Agnelli sở hữu Juventus trong 96 năm qua. Ảnh: Juventus.

Juventus được cho rằng lên kế hoạch đưa Pep Guardiola về từ trước lúc Man City bị UEFA cấm dự Champions League hai mùa tới, cách đây 10 ngày. Trong hoàn cảnh khó khăn của Man City, HLV Pep Guardiola công khai gắn bó với đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh bằng phát biểu “có xuống hạng Ba tôi vẫn ở lại”.

“Chúng tôi đang hạnh phúc với Sarri”, Agnelli nói tiếp, trấn an HLV đương nhiệm  của Juventus. “Kế hoạch dài ba năm, chúng tôi vẫn kiên trì với những ý tưởng của ông ấy. Đó là ưu ái hàng đầu. “Nửa đầu mùa giải diễn ra thật tuyệt vời, chúng tôi đi đầu Serie A và đi tiếp tại Champions League với tư cách nhất bảng. Tôi sẽ đánh giá tất cả vào cuối mùa giải. Thật ngốc nếu nghĩ đội bóng có thể vô địch ngay từ tháng Hai, nhưng giữ đỉnh bảng lúc đây là một tín hiệu tốt”.

Ông Agnelli cũng làm rõ những nghi ngờ về việc ông định chiêu mộ HLV Antonio Conte thay vì Maurizio Sarri, lúc tìm người thay thế Max Allegri hồi mùa hè năm ngoái. “Chúng tôi đưa Sarri về vì muốn có ông ấy”, Agnelli chia sẻ. “Conte là biểu tượng của Juventus, ông ấy từng giành Champions League và nhiều Scudetto với CLB. Chúng tôi có mối quan hệ tích cực với ông ấy, nhưng chúng tôi chuyên nghiệp. Conte chọn thử thách đưa Inter trở lại vòng quay chiến thắng. Ông ấy gật đầu với chủ tịch Inter, Steven Zhang, người mà tôi rất tôn trọng. Điều đó khiến tôi ấn tượng”.

Nhân Đạt (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--