Juventus không thích vô địch nếu Serie A bị hủy Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Juventus không muốn vô địch nếu Serie A bị hủy – Thể Thao

“Hủy mùa giải là điều rất phức tạp, nó sẽ gây ra sự bất công nghiêm trọng”, ông Gravina nói hôm 4/4. “Scudetto cần được trao 1 cách thuyết phục và tôi tin rằng bản thân Juventus cũng không muốn vô địch khi giải không thể hoàn thành”.

Ronaldo và đồng đội được cho là không thích vô địch nếu giải bị hủy. Ảnh: AP.

Ronaldo và đồng đội được cho là không thích vô địch nếu giải bị hủy. Ảnh: AP.

Serie A bị hoãn vô thời hạn do Covid-19. Giải còn 12 vòng và đội đỉnh bảng Juventus đang hơn Lazio một điểm. Ông Gravina cách đây một tuần khẳng định Scudetto năm nay chắc chắn có chủ, bất chấp Serie A cũng đều có thể tiếp diễn hay không. Tuy nhiên, ưu ái của ban tổ chức vẫn chính là hoàn thành mùa giải.

“Ý tưởng là giải sẽ trở lại vào 20/5 hoặc đầu tháng 6, trước lúc hoàn thành vào tháng 7”, ông Gravina chia sẻ với TMW Radio . “Thậm chí chúng mình đã bàn đến việc đấu vào tháng 8 hay tháng 9. Tôi cũng nói rõ rằng tôi ghét phải mạo hiểm mùa sau để cứu lấy mùa này”.

Nhiều đội bóng ủng hộ phương án hủy kết quả mùa này. Ông chủ Fiorentina và Torino là những người lên tiếng mới nhất, chỉ ít ngày sau khi chủ tịch Brescia, Massimo Cellino tuyên bố đội bóng sẵn sàng thua 0-3 trong các vòng còn sót lại để không phải vào sân thi đấu.

Tính đến hết ngày 4/4, theo giờ Hà Nội, Italy chứng kiến 124.632 ca nhiễm nCoV và 15.362 người chết vì dịch bệnh, đỉnh cao thế giới.  

Nhân Đạt (theo Mirror )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--