Juventus hủy tập vì đội trẻ nghi nhiễm nCoV Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Juventus hủy tập vì đội trẻ nghi nhiễm nCoV – Thể Thao

Đội trẻ Juventus đã tham dự trận đấu với CLB Pianese – đội đang tranh tài ở Serie C. Sau đó, bốn thành viên của Pianese, gồm ba cầu thủ cùng một HLV, được định vị dương tính với Covid-19.

Juventus bị đe dọa bởi dịch nCoV. Ảnh: Reuters.

Juventus bị đe dọa bởi dịch nCoV. Ảnh:  Reuters .

“Chúng tôi đang theo dấu sự việc này 1 cách nghiêm túc. Nhân viên y tế liên tục nhắc cầu thủ phải rửa tay và sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn. Không có cầu thủ nào dương tính với virus nhưng vấn đề sức khỏe chẳng thể xem nhẹ”, Juventus thông báo.

CLB cũng hủy mọi hoạt động ở sân tập nhằm tránh nguy cơ lây lan. Đội U23 Juventus đã được tách biệt để theo dõi. Một số cầu thủ ở đội U23 từng được gọi lên luyện tập với Cristiano Ronaldo và đội một giữa tuần trước. Nhưng điều này sẽ không tái diễn trong vài tuần nữa. 

Cuối tuần qua, trận đấu giữa Juventus và Inter Milan bị hoãn do dịch nCoV bùng phát mạnh mẽ tại Italy. Vì thế, Ronaldo và đồng đội trải qua lâu ngày chưa được ra sân. 

Có hơn 1.000 ca nhiễm virus Covid-19 đã được phát giác tại Italy, biến nước này thành ổ dịch của châu Âu. Điều này ảnh hưởng đến các sự kiện thể thao, trong đấy có Serie A.

Duy Đoàn (theo Daily Mail )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--