Juninho Không ai ngờ Lyon hạ Juventus Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Juninho: 'Không ngờ đâu Lyon hạ Juventus' – Thể Thao

“Chúng tôi đã trải qua một buổi tối gần như hoàn hảo. Không ngờ đâu chúng tôi sẽ đánh bại Juventus. Chúng tôi rất hạnh phúc với chiến thắng, mà trên hết là hiệp một hoàn hảo”, Juninho nói.

Tousart đệm bóng tung lưới Juventus. Ảnh: Reuters.

Tousart đệm bóng tung lưới Juventus. Ảnh: Reuters .

Lyon đánh bại Juventus nhờ bàn duy nhất của Lucas Tousart ở phút 31, trên sân nhà Parc Olympique Lyonnais. Sang hiệp hai, đội khách nỗ lực đẩy cao đội hình và chơi tích cực hơn, nhưng vẫn không tạo được sự khác biệt trong khâu tấn công. Trận này, Juventus tung ra tổng cộng 14 cú dứt điểm nhưng không một lần hướng trúng khung thành.

“Juventus chiến đấu trở lại sau giờ giải lao là lẽ tự nhiên, vì họ rất mạnh”, Juninho nói thêm. “Tuy nhiên, họ không tạo được nhiều thay đổi rõ ràng, có lẽ chỉ nổi bật ở một số tình huống của Higuain hay Dybala. Đây là trận lượt đi, nhưng nó cho thấy chúng tôi có đủ chất lượng và tài năng để đua tranh. Chúng tôi muốn tiến xa ở Champions League”.

Màn trình diễn của Lyon trước Juventus không tương xứng với các gì đội bóng này thể hiện tại Ligue 1. Họ hiện đứng số bảy với 37 điểm sau 26 trận, kém 28 điểm so với PSG và bảy điểm so với nhóm dự Champions League mùa sau.  “Vấn đề là tại sao chúng tôi không thể duy trì sự tập trung như trận đấu với Juventus cho Ligue 1? Nếu chúng tôi có thêm ba trận thắng trên sân nhà, thì lúc này chúng tôi đã có 1 vị trí rất khác trên bảng tổng sắp”, Juninho nói thêm.

Thanh Quý (theo FI )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--