Joaquin bông đùa về nCoV Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Joaquin bông đùa về nCoV – Thể Thao

“Sergio Ramos đã ôm và trao tôi hai hay ba nụ hôn”, Joaquin nói với đài Cuatro , một ngày sau khi cầu thủ bóng rổ Trey Thompkins của Real Madrid dương tính với nCoV.

Real Betis vừa thắng Real Madrid 2-1 cuối tuần trước, trong lúc chủ sân Bernabeu nguy cơ dính nCoV từ Thompkins. Trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra, c ác cầu thủ Betis không có giải pháp phòng ngừa nào với nCoV. Joaquin, huyền thoại Betis, còn cử chỉ gần gũi với Ramos nhiều lần.

Joaquin (trái) ôm Ramos hồi cuối tuần trước. Ảnh: AFP.

Joaquin (trái) ôm Ramos hồi cuối tuần trước. Ảnh: AFP.

“Chúng tôi chưa phải đi xét nghiệm”, Joaquin nói thêm, dù có khả năng dính nCoV. “Tất cả những gì tôi biết là ra sân tập bình thường vào thứ Sáu. Ngoài ra không có gì”.

Sự lạc quan của Joaquin trái ngược với phản ứng từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Cơ quan đá bóng quyền lực nhất xứ bò tót tuyên bố hoãn La Liga hai vòng, gần như tức thì với thông báo tách biệt đội một của Real Madrid.

La Liga là giải đấu lớn thứ 2 phát biểu tạm hoãn, sau Serie A. 

Joaquin, 38 tuổi, từng được đánh giá là tài năng sáng giá bậc nhất Tây Ban Nha đầu thập niên 2000. Anh từng hai lần đoạt Cup Nhà Vua, cùng Betis và Valencia. Dù vậy, lão tướng này sẽ không có duyên với màu áo đội tuyển. Anh chầu rìa khi Tây Ban Nha cai trị đá bóng thế giới, từ năm 2008 đến 2012, dù ở tuổi đỉnh cao.

Thắng Nguyễn (theo Marca )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--