Indonesia muốn HLV Shin Tae-yong giảm lương Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Indonesia muốn HLV Shin Tae-yong giảm lương – Thể Thao

“Chúng tôi đang xem xét vấn đề lương của HLV và trợ lý ở các đội, gồm cả đội tuyển quốc gia và các đội trẻ”, Tổng thư ký PSSI Mochamad Iriawan chia sẻ trên Kompas.

Ông Iriawan cho biết người đầu tiên cũng đều có thể phải giảm lương là HLV Shin Tae-yong. Nhà cầm quân người Hàn Quốc ký hợp đồng bốn năm dẫn dắt đội tuyển Indonesia vào tháng 12/2019, với tầm lương được coi rằng gần một triệu USD mỗi năm.

Shin Tae-yong chờ bốn tháng nhưng chưa có trận ra mắt cùng đội tuyển Indonesia. Ảnh: PSSI

Shin Tae-yong chờ bốn tháng, nhưng chưa có trận ra mắt cùng đội tuyển Indonesia. Ảnh: PSSI

Theo kế hoạch, ông Shin Tae-yong sẽ được trận ra mắt khi Indonesia tới làm khách của Thái Lan vào trong ngày 26/3, tại vòng sơ loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. Tuy nhiên, FIFA đã quyết định hoãn giải đấu này do Covid-19.

Shin Tae-yong là cựu HLV tuyển Hàn Quốc. Ông cùng đội dự World Cup 2018 và đánh bại đương kim vô địch Đức 2-0. Trước đó, ông từng cùng CLB Seongnam vô địch AFC Cup 2010.

Do Covid-19, bóng đá thế giới “đóng băng” gần 30 ngày qua. Để băng qua khó khăn, nhiều đội bóng lớn trên ngoài nước như Barca, Atletico Madrid, Juventus, Bayern, Dortmund… quyết định giảm lương của các cầu thủ và HLV. Trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan cũng quyết định giảm 50% mức lương 980.000 USD mà HLV Akira Nishino đang được hưởng.

Lâm Thoả

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--