Indian Wells 2020 bị hoãn vì nCoV Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Indian Wells 2020 bị hoãn vì nCoV – Thể Thao

“Chúng tôi lấy làm tiếc khi giải đấu không thể diễn ra, nhưng sức khỏe và an toàn của các cư dân địa phương, khán giả, VĐV, cũng như các tình nguyện viên, nhà tài trợ, những người phục vụ và mọi người tham dự sự kiện là điều quan trọng nhất”, giám đốc giải đấu Tommy Haas nói hôm 9/3. “Chúng tôi sẽ thông báo lịch tổ chức giải vào một dịp khác”.

Tuyên bố này được đem ra ngay sau khi Sở Y tế hạt Riverside xác nhận đã có một trường hợp dương tính với nCov tại địa phương.

Dominic Thiem là nhà vô địch Indian Wells 2019, nơi anh thắng Federer trong trận chung kết hôm 17/3/2019. Ảnh: AP.

Dominic Thiem là nhà vô địch Indian Wells 2019, nơi anh thắng Federer trong trận chung cuộc hôm 17/3/2019. Ảnh: AP .

Ban tổ chức Indian Wells 2020 cũng cho biết, bất kể khán giả nào đã mua vé thì đều cũng có thể có thể đòi hỏi hoàn tiền hoặc bảo lưu thành vé ở giải này năm sau.

Quyết định của ban tổ chức Indian Wells thu được sự tán đồng của các chuyên gia y tế và dịch tể học. “Sẽ là rủi ro lớn cho cộng đồng hạt Riverside, nếu tổ chức giải đấu có tụ tập rất đông người”, David Agus – Giáo sư Y khoa trường đại học Nam California nói. “Chúng ta phải chung tay bảo quản cộng đồng khỏi sự lây lan bùng phát của dịch Covid-19”.

Theo lịch trình ban đầu, giải Masters 1000 trước mắt của năm sẽ xảy ra từ ngày 12/3 đến 22/3. Cuối tuần trước, ban tổ chức giải đã thông báo sẽ tiến hành một số giải pháp phòng chống dịch như lắp đặt 250 điểm khử trùng và rửa tay sát khuẩn bên phía ngoài sân, phun thuốc khử trùng hằng ngày lên các trang thiết bị và khu vực chung…

Bình An tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--