Ighalo Tôi chẳng quan tâm thiên hạ nói gì Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Ighalo: 'Tôi chẳng quan tâm thiên hạ nói gì' – Thể Thao

Ighalo ghi được hai bàn vào lưới Derby, giúp  Man Utd thắng 3-0 để giành vé vào tứ kết FA Cup . Sau sáu trận, tiền đạo 30 tuổi đã đóng góp ba bàn. Phong độ hiện tại trái ngược với các nghi ngờ khi anh mới chuyển đến  Man Utd  từ Thân Hoa Thượng Hải  (Trung Quốc) trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Ighalo đang khởi đầu tốt tại Man Utd. Ảnh: Reuters.

Ighalo dứt điểm trong trận đấu với Derby ở Cup FA tối 5/3. Ảnh: Reuters .

“Tôi chỉ cần duy trì nỗ lực bản thân. Tôi chẳng quan tâm thiên hạ nói gì, miễn sao đồng đội, HLV và CĐV tin tưởng”, Ighalo nói sau trận đấu tại Pride Park.  “Lúc này tôi rất hạnh phúc. Tôi muốn chúc mừng đội bóng vì thắng cuộc trong một trận đấu khó khăn. Chúng tôi cần chiến thắng, cần đi tiếp để đạt được các điều quan trọng trong mùa giải và kết thúc 1 cách tốt đẹp”.

Ighalo có ưu điểm về thể hình, khả năng giữ cân bằng, sức càn lướt và dứt điểm. Trước Derby, anh đã khai thác chúng 1 cách hiệu quả qua tình huống băng qua hai hậu vệ để nhân đôi cách biệt và đá bồi ấn định thắng cuộc 3-0. 

“Tôi đã tận dụng được điểm tốt và rất vui khi bóng vào lưới trong tình huống ghi bàn đầu tiên”, anh nói. “Ở trường hợp sau, họ chặn bóng và tôi chỉ từ việc sút bồi. Điều quan trọng nhất là chúng mình đã thắng. Chúng tôi muốn duy trì đà tiến bộ này”.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--