Ighalo chưa chắc đá trận Chelsea Man Utd Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Ighalo chưa chắc đá trận Chelsea – Man Utd – Thể Thao

*Chelsea – Man Utd: 3h thứ Hai 18/2, giờ Hà Nội.

“Tôi chưa khi nào nói Ighalo sẵn sàng chơi trong trận tới”, Solskjaer nói. “Hiện tại, cậu ấy đã kết thúc hai tuần cách ly. Cậu ấy phải làm quen với đồng đội và lấy lại nhịp thi đấu. Cậu ấy sẽ sát cánh cùng chúng tôi. Chúng ta hãy chờ xem cậu ấy có khả năng tranh tài hay không”.

Ighalo cần thời gian làm quen với Man Utd. Ảnh: Reuters.

Ighalo cần thời gian làm quen với Man Utd. Ảnh: Reuters .

Ighalo đầu quân cho Man Utd từ Thân Hoa Thượng Hải, Trung Quốc – nơi bùng phát dịch cúm corona. Do lo ngại về nguy cơ nhiễm bệnh, trung phong 30 tuổi buộc phải tách biệt khỏi đội từ cuối tháng 1.

Trong thời gian chưa được chạm với Man Utd, Ighalo phải tập một khu riêng. Anh cũng không thể cùng đồng đội tới Tây Ban Nha tham dự chuyến tập huấn tuần qua.

Bên cạnh Ighalo, Man Utd còn gặp vấn đề với chấn thương của Paul Pogba, Marcus Rashford, Scott McTominay và Axel Tuanzebe. McTominay và Tuanzebe đã trở lại, nhưng chẳng thể tranh tài ngay với thể trạng tốt nhất. “Tôi không cho là sẽ có bất kỳ cầu thủ nào trở lại trong trận đấu với Chelsea. Họ chưa sẵn sàng. Những cầu thủ khác sẽ được cơ hội thi đấu. Họ mới có một kỳ nghỉ tuyệt vời”, Solskjaer nhấn mạnh.

Trận Chelsea – Man Utd có ý nghĩa then chốt trong cuộc đua giành vé dự Champions League. Man Utd hiện đứng vị trí thứ tám, kém sáu điểm so với Chelsea ở địa thế thứ tư.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--