Hulk hẹn hò với cháu gái của tình cũ Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Hulk hẹn hò với cháu gái của tình cũ – Thể Thao

“Hulk đã gọi điện cho phụ huynh và anh trai của Camila để nói toàn bộ sự thật”, người đại diện của Hulk cho biết. “Họ bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2019. Hulk công khai tin này vì không thích che giấu bất kể điều gì. Mối quan hệ của anh ấy tận gốc minh bạch”.

Camila là cháu của Iran Angelo de Souza, mối tình 12 năm của Hulk. Iran và Hulk chấm dứt quan hệ từ tháng 7, sau khi có với nhau ba con gồm Ian 10 tuổi, Tiago 8 tuổi và Alice 6 tuổi.

Hulk đứng cạnh tình cũ Iran, một người thân và Camila (bên phải). Ảnh: Instagram

Hulk đứng cạnh tình cũ Iran, một người quen và Camila (bên phải). Ảnh: Instagram

Trên Instagram , Camila viết: “Cô Iran, trước tiên cháu muốn bảo rằng tin nhắn này không cần là lời lý giải hay biện minh cho bất kể điều gì. Cháu rất yêu và quan tâm đến cô. Cháu xin lỗi về tất cả. Nếu có thể chọn, cháu không thích trải qua điều này, nhưng cuộc sống không phải như chúng ta tưởng tượng. Cháu chưa bao giờ nghĩ điều đó cũng đều có thể xảy ra, nhưng chúng cháu không áp đặt trái tim của mình”.

Về mối quan hệ gây tranh cãi này, Iran mỉa mai: “Rất tiếc là Hulk, sau khi hoàn thành mối tình 12 năm, lại không tôn trọng nỗi đau của người luôn dành tình yêu, tình cảm, sự tôn trọng và quan tâm đến anh ta, cũng giống những đứa con của anh ta, người mà đáng ra nên được anh ta bao bọc”.

Camile từng kết duyên lần thứ nhất vào năm 2015. Cô mới ly hôn đầu năm 2019.

Hulk và Iran từng hạnh phúc với ba người con. 

Hulk và Iran từng hạnh phúc với ba người con. 

Hulk hiện thi đấu cho CLB Trung Quốc, Thượng Hải SIPG. Anh đang nhận mức lương tuần khoảng 420.000 USD.

Hulk cũng đã có thời gian chơi cho FC Porto và Zenit Saint Petersburg, nơi anh nổi tiếng với khả năng đi bóng và những cú sút chân trái mạnh như búa bổ. Trong sự nghiệp cấp CLB, anh từng ghi 296 bàn trong 552 trận. Với tuyển Brazil, Hulk có 11 bàn trong 47 trận.

Thanh Quý (theo Sun )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--