Hoãn giải golf Masters Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Hoãn giải golf Masters – Thể Thao

“Sau khi coi xét những thông tin mới nhất và phân tích của chuyên gia y tế, chúng tôi quyết định hoãn Masters cũng giống các buổi lễ xung quanh giải”, ông Fred Ridley, chủ tịch Augusta National – CLB tổ chức Masters chia sẻ hôm 13/3.

Masters 2020 bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19. Ảnh: NY Times.

Masters 2020 bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19. Ảnh: NY Times.

“Sức khỏe, hạnh phúc của những người liên quan đến giải cũng giống dân cư tại Augusta khiến chúng tôi phải ra quyết định khó khăn”, ông Ridley nói thêm. “Hy vọng việc thay đổi lịch đấu đặt nó tôi trong điều kiện tốt nhất để đăng cai Masters và các sự kiện quay quanh một cách an toàn, trong 1 ngày không xa”.

Cùng với Masters, các buổi lễ liên quan đến giải bị hoãn gồm Augusta National Women's Amateur và chung kết National Drive, Chip and Putt. Trước Masters, bốn giải golf thuộc PGA Tour bị hủy, gồm The Players, Valspar Championship, WGC-Dell Technologies Match Play và Valero Texas Open. Đây đều là những buổi lễ chạy đà cho Masters. The Players – giải đấu được ví như major thứ năm của làng golf – khởi tranh hôm 12/3, bị hủy ngay sau khi vòng một kết thúc.

Giải Masters ra đời năm 1934, là một trong bốn giải major của làng golf cùng theo với PGA Championship, The Open và US Open. Masters từng bị hủy trong thời kì 1943-1945 vì ảnh hưởng của chiến tranh ngoài nước lần thứ hai. Năm 2020, trước khi Masters bị hoãn vì Covid-19, giá vé tại giải rớt xuống mức từ 1000-1500 USD, thấp nhất trong 5 năm qua. 

Nhân Đạt (theo Guardian )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--