HLV Worrawoot Thái Lan có thể thắng nếu thay người sớm hơn World Cup 2022--

Tạp chí thể thao có bài HLV Worrawoot: 'Thái Lan cũng đều có thể thắng nếu thay người sớm hơn' – World Cup 2022

“Thái Lan đã chơi tốt”, HLV Worrawoot nói trên tờ  Siam.  “Các cầu thủ đã gượng dậy tốt sau những sai lầm trên đất Malaysia. Tôi chỉ tiếc rằng chúng tôi đã thay đổi quá muộn trong hiệp hai. Sivakorn Tiatrakul và Bordin Phala được dẫn vào sân, nhưng khi đó, trận đấu đã được gần kết thúc. Họ không còn nhiều thời gian để chơi bóng. Ở hàng thủ, tôi ấn tượng với Manuel Bihr. Cậu ấy đã chơi một trận tuyệt hay”.

HLV Worrawoot tiếc khi Thái Lan không thể thắng Việt Nam. 

HLV Worrawoot tiếc khi Thái Lan chẳng thể thắng Việt Nam. 

Manuel Bihr chính là người đem về quả phạt đền cho Thái Lan, khi hậu vệ 26 tuổi bị Văn Hậu phạm lỗi trong vòng cấm. Việt Nam sau đó thoát thua từ chấm 11 mét, nhờ pha cản phá của thủ môn Văn Lâm. Cuối hiệp hai, Thái Lan gây áp lực lớn về phía cầu môn Việt Nam. Nhưng các chân sút đội khách không thể cụ thể hóa những cơ hội thành bàn thắng.

“Chúng tôi đã cũng có thể thắng, nhưng 1 điểm không phải kết quả quá tồi”, HLV Worrawoot nói thêm. “Trận tới, Thái Lan sẽ được đón tiếp Indonesia. Phải đến tháng Ba năm sau, trận đấu mới diễn ra. Nhưng tôi tin điều đó không phải vấn đề lớn, bởi Thái Lan được đá trên sân nhà. Toàn đội cần cải thiện khả năng tấn công, đặc biệt ở khoản dứt điểm. Thái Lan đang gặp vấn đề trong khâu ghi bàn”.

HLV Worrawoot Srimaka từng dẫn dắt U22 Thái Lan giành HC vàng SEA Games 2017. Năm đó, U22 Thái Lan hạ U22 Việt Nam 3-0 ở lượt trận cuối vòng bảng. Chiến lược gia 47 tuổi chưa từng e ngại các đội bóng Đông Nam Á bởi khi còn thi đấu trong vai trò tiền đạo, ông đều đặn làm bàn vào lưới Việt Nam và các đội bóng trong khu vực.

Trước khi vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khởi tranh, ông Worrawoot nghĩ rằng Thái Lan cũng có thể thắng mọi trận đấu tại bảng G. Nhưng lúc này, sau năm trận, đội bóng xứ Chùa vàng thắng hai, hòa hai và thua một, xếp thứ ba với tám điểm.

HLV Woorawoot: Thái Lan có thể thắng nếu thay người sớm hơn - 1

Nhân Đạt (theo Siam Sports )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--