HLV TP HCM Tôi không thiên vị Công Phượng Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài HLV TP HCM: 'Tôi không thiên vị Công Phượng' – Thể Thao

*TP HCM – Hà Nội: 16h30 Chủ nhật 1/3, trên .

“Công Phượng đã trải qua 1 năm khó khăn ở nước ngoài khi ít được thi đấu. Vì thế, khi về với CLB TP HCM, cậu ấy đã nỗ lực lớn và tranh tài tốt ba trận đấu vừa qua”, HLV Chung nói trong cuộc họp báo chiều 29/2, 1 trước đây trận tranh Siêu Cup quốc gia với Hà Nội.

HLV Chung Hae-soung trong buổi họp báo trước trận Siêu Cup Việt Nam 2020. Ảnh: Đình Viên.

HLV Chung Hae-soung trong buổi họp báo trước trận Siêu Cup Việt Nam 2020. Ảnh: Đình Viên.

Sau 1 thời gian dài vật vờ ở Hàn Quốc rồi Bỉ, Công Phượng quay trở lại Việt Nam thi đấu cho CLB TP HCM theo dạng cho mượn từ đầu năm 2020. Anh lập tức được nhận cơ hội thi đấu, khi đội bóng mới gặp Buriram United ở vòng sơ loại AFC Champison League và hai trận vòng bảng AFC Cup gặp Yangon United và Hougang United.

Công Phượng đã bộc lộ tích cực, với cống hiến cụ thể là hai bàn thắng giúp TP HCM trèo lên đầu bảng F. “Chúng tôi rất mừng vì Công Phượng tìm lại được cảm giác ghi bàn. Tất cả cầu thủ trong đội đều giúp sức cậu ấy”, ông Chung cho biết. “Công Phượng là một cầu thủ rất bài bản trong luyện tập và sinh hoạt. Tôi rất thích những cầu thủ như vậy, nhưng vẫn không vì vậy mà tôi thiên vị cậu ấy. Với tôi, cứ ai tập luyện tốt, nỗ lực hết mình sẽ có trọng dụng”.

HLV Chung Hae-soung quan sát Công Phượng và Phi Sơn trong buổi tập chiều 28/2 trên sân Quân khu 7. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Chung Hae-soung quan sát Công Phượng và Phi Sơn trong buổi tập chiều 28/2 trên sân Quân khu 7. Ảnh: Đức Đồng.

Theo thỏa thuận hiện tại, Công Phượng sẽ thi đấu cho TP HCM đến hết tháng 7/2020. Sau đó, anh sẽ trở lại khoác áo HAGL. Nếu TP HCM muốn tiếp tục cộng tác với Công Phượng, họ cần làm việc với bầu Đức. Khi được hỏi về vấn đề này, ông Chung cho hay: “Đó là chuyện của chỉ đạo CLB, còn tôi với tư cách là một HLV, tôi sẽ nhìn vào nỗ lực của cầu thủ để sử dụng”.

Đức Đồng

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--