HLV Thanh Hoá ‘Trọng tài hậu thuẫn cho TP HCM’ Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài HLV Thanh Hoá: ‘Trọng tài hậu thuẫn cho TP HCM’ – Thể Thao

“Trận đấu dường như không còn giờ trước khi chúng tôi nhận bàn thua, các trọng tài đã để bàn thua xảy ra ngoài phút bù giờ”, ông nói trong cuộc họp báo sau trận đấu trên sân Thống Nhất. “Chúng tôi cũng có thể chấp nhận thua một đội bóng mạnh, họ chơi tốt hơn và chúng tôi chơi kém hơn. Nhưng trận này, chúng mình đã chơi tốt, vậy mà  trọng tài lại hậu thuẫn đối phương. Thật không thể chấp nhận thua như vậy”.

Ông Fabio Lopez ra hiệu cho trọng tài hết giờ trước khi đội ông nhận bàn thua. Ảnh: Đức Đồng.

Ông Fabio Lopez ra hiệu cho trọng tài hết giờ trước lúc đội bóng của ông nhận bàn thua. Ảnh: Đức Đồng.

Thanh Hoá đã cầm cự kiên cường trước chủ nhà TP HCM đến phút bù giờ thứ ba. Tuy nhiên, sang phút bù giờ thứ tư, họ phạm lỗi ở rìa vòng cấm và trọng tài cho TP HCM đá phạt. Từ quả treo bóng, trung phong Nguyễn Xuân Nam đánh đầu tung lưới Thanh Diệp ấn định thắng cuộc 1-0 cho TP HCM.

“Công bằng mà nói, TP HCM là đội bóng tốt, họ khống chế thừa thế trận nhưng chúng tôi phòng vệ cũng không tồi. Các cầu thủ của mình đã làm rất tốt đến 90 phút và bao gồm ba phút bù giờ. Nhưng điều không hay đã xảy ra, trọng tài đã điều khiển trận đấu không phải như ý”, HLV Lopez tiếp tục đả kích trọng tài.

Vòng trước, Thanh Hoá cũng thua Hải Phòng 0-1. Sau hai thất bại liên tiếp, họ tiếp tục đứng cuối bảng. “Trận trước, chúng tôi thua vì bị quả phạt đền còn trận này lại thua vì trọng tài cộng thêm giờ. Tôi không hiểu điều gì đang xảy ra nữa và không thể chấp nhận kiểu thua ngoài nghiệp vụ như thế. Chúng tôi cần sự tôn trọng của trọng tài với những người làm bóng đá, với cầu thủ và cả với những người hâm mộ”, ông Lopez nhấn mạnh khi hoàn thành buổi họp báo.

Đức Đồng

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--