HLV Park vẫn đau đầu về nhân sự U23 Châu Á 2020--

Tạp chí thể thao có bài HLV Park vẫn đau đầu về nhân sự – U23 Châu Á 2020

Đình Trọng thi đấu hiệp một trong trận giao hữu kín giữa Việt Nam và Bahrain ngày 3/1. Ảnh: VFF

Đình Trọng tranh tài hiệp một trong trận giao hữu kín giữa Việt Nam và Bahrain ngày 3/1. Ảnh: VFF.

Hôm nay 4/1, HLV Park Hang-seo đòi hỏi bác sĩ Choi Ju-young đưa Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng tới bệnh viện tại Bangkok để thi hành được thể chụp chiếu, đánh giá mức độ hồi phục chấn thương. Trước đó một ngày, bộ ba này đã vào sân và tranh tài trong trận giao hữu thua Bahrain 1-2.

“Các bác sĩ đánh giá qui trình hồi phục của Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng có tiến triển, nhưng chưa thể khẳng định họ đủ sức đá giải U23 châu Á”, một thành viên của U23 Việt Nam chia sẻ với .  “HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các bác sỹ theo dõi sát sao thêm trong số ngày tới. Ông cần tin tức chuẩn xác để chốt bản kê dự giải”.

Đình Trọng dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận hoà 0-0 giữa HAGL và Hà Nội ở V-League 2019 hồi tháng 5. Kể từ đó, anh chưa tranh tài chính thức trận nào. Trung vệ người Hà Nội được HLV Park Hang-seo đưa sang Thái Lan nhưng vẫn không điền tên vào danh sách đăng ký sơ bộ trình lên AFC.

Thanh Thịnh và Trọng Hùng chấn thương khi cùng U22 Việt Nam tham gia SEA Games 30. Bộ đôi này không phải phẫu thuật, mà tập hồi phục cùng thầy thuốc Choi Ju-young trong gần 1 tháng qua.

U23 Việt Nam sang Thái Lan với 25 cầu thủ. Đội bắt buộc phải loại hai người, chốt bản kê 23 thành viên trước lúc đá trận ra quân với UAE ngày 10/1.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đóng quân luyện tập ở Bangkok. Ngày 6/1 đội sẽ di chuyển đến Buriram.

HLV Park chưa hết đau đầu về nhân sự trước giải U23 châu Á - 1

Lâm Thoả (từ Bangkok)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--