HLV Park hết cách ly Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài HLV Park hết cách ly – Thể Thao

Chiều 7/3, HLV Park được đại diện cơ quan y tế nơi trú ngụ – phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội – kiểm tra sức khỏe trong ngày cách ly cuối cùng. Ông và vợ – bà Choi Sang-a – đạt tình trạng sức khoẻ. Cả hai đều không có biểu hiện của Covid-19, dù quay trở lại từ Hàn Quốc.

Chiều nay HLV Park sẽ có mặt trên sân Thống Nhất để theo dõi trận đấu giữa chủ nhà Sài Gòn FC với SLNA. Những cầu thủ được ông quan tâm nhất ở trận này là Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh hay Hoàng Văn Khánh, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Nam Anh…

HLV Park Hang-seo trở lại công việc tuyển chọn cầu thủ sau thời gian cách ly y tế tại nhà. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Park Hang-seo trở lại công việc tuyển chọn cầu thủ sau thời gian tách biệt y tế tại nhà. Ảnh: Đức Đồng.

Trước đó, các trợ lý của ông Park như Lee Young-jin và Park Sung-gyun cũng đã kết thúc thời gian tách biệt 14 ngày nên đã đến sân Tam Kỳ, Quảng Nam, và Pleiku, Gia Lai để theo dõi các trận mở màn V-League.

Sau khi trở lại Việt Nam hôm 23/2, HLV Park cùng vợ và các trợ lý người Hàn Quốc được bộ phận y tế phường Phú Đô áp dụng biện pháp tách biệt y tế tại gia nhằm phòng dịch Covid-19. Trong thời gian này, ông cùng vợ và các trợ lý đều đều được theo dõi, kiểm tra sức khỏe, đồng thời nghiêm túc thực hành khai báo y tế và hợp tác, tuân thủ sự quan sát chặt chẽ của cơ quan y tế nơi cư trú.

Hôm nay 8/3, cơ quan y tế phường Phú Đô sẽ kiểm tra y tế với thành viên cuối cùng trong Ban huấn luyện người Hàn Quốc là trợ lý Kim Han-yoon.

HLV Park hết cách ly - 1

Đông Huyền

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--