HLV Park Hang-seo không đăng ký Đình Trọng U23 Châu Á 2020--

Tạp chí thể dục có bài HLV Park Hang-seo không đăng ký Đình Trọng – U23 Châu Á 2020

HLV Park Hang-seo đặt rất nhiều kỳ vọng vào Trần Đình Trọng cho vị trí trung vệ.

Đình Trọng (trái) trên sân tập của U23 Việt Nam ở TP HCM, trước khi lên đường sang Thái Lan.

Hôm nay 2/1, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công bố danh sách đăng ký của 16 đội tuyển tham gia giải đấu sắp tới. Trong số 25 cầu thủ đã sang Thái Lan, trung vệ Đình Trọng và trung phong Nhâm Mạnh Dũng không có tên.

Đình Trọng là cầu thủ quan trọng của Việt Nam trong hành trình giành HC bạc giải U23 châu Á năm 2018. Anh luôn được HLV Park Hang-seo ưu ái một vị trí ở hàng phòng thủ khi thể lực đảm bảo. Tuy nhiên, kể từ sau ca phẫu thuật điều trị chấn thương dây chằng đầu gối hồi cuối tháng 6/2019, anh chưa tranh tài chính thức trận nào.

Danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam do AFC công bố.

Danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam do AFC công bố.

Sau khi lỡ cơ hội dự SEA Games 2019, Đình Trọng được hy vọng trở lại ở giải U23 châu Á 2020. Thể trạng của anh gần đây hồi phục tích cực. Trung vệ quê Hà Nội cũng góp mặt trong trận giao hữu cuối cùng theo với Bình Dương, trước lúc lên đường sang Thái Lan. 

Theo nguồn tin của , Đình Trọng có thể sẽ có HLV Park Hang-seo đăng ký bổ sung thời gian tới. Theo quy định, một ngày xưa khi giải khởi tranh, các đội tuyển mới phải chốt bản kê chính thức.

Trung vệ đang là địa thế khiến HLV Park Hang-seo đau đầu. Bộ đôi từng giành HC bạc tại giải đấu ở Thường Châu là Đỗ  Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng đều quá tuổi. Trong khi đó, cầu thủ sở trường hậu vệ trái, nhưng chơi tốt tại SEA Games 30 trong vai trò trung vệ, là Đoàn Văn Hậu chưa được CLB Heerenveen cho về dự giải.

Đình Trọng vắng mặt trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam - 2

Lâm Thỏa

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--