HLV Eibar Messi dưỡng sức ngay trên sân Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài HLV Eibar: 'Messi dưỡng sức ngay trên sân' – Thể Thao

Khi được hỏi về khả năng Messi, thủ quân của Barca cũng có thể có thể được coi nghỉ trong trận với Eibar tối 22/2, HLV Jose Mendilibar trả lời: “Tôi không nghĩ Messi sẽ nghỉ. Kẻ tàn nhẫn này thường nghỉ ngay trong trận đấu. Cậu ta biết bao giờ cần xuất hiện và bao giờ cần nghỉ. Nếu Barca cho nghỉ, cậu ta sẽ được một thời gian tệ hại bên ngoài sân và trở nên mệt mỏi hơn”.

Messi có thể được cho nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu tại Champions League giữa tuần sau. Ảnh: Reuters.

Messi cũng có thể được coi nghỉ để trang bị cho trận đấu tại Champions League giữa tuần sau. Ảnh: Reuters .

Barca mới mua được trung phong Martin Braithwaite theo dạng khẩn cấp. Do đó, HLV Quique Setien có thể cân nhắc cho Messi nghỉ trận đấu với Eibar. Tuy nhiên, do “quá khứ” không mấy vui tươi với Messi, Mendilibar vẫn cảnh giác.

Ông nói: “Tôi còn nhớ một trận đấu tại Cup Nhà Vua, lúc còn dẫn dắt Osasuna. Vào buổi sáng, tôi nhận tin Messi bị loại khỏi đội hình Barca do gặp vấn đề về dạ dày và bị sốt. Nhưng sau bữa ăn, cậu ta được dẫn vào đội hình và ngồi trên ghế dự bị. Khi chúng tôi đang thua 0-2, bỗng nhiên tôi thấy cậu ta khởi động. Rồi cậu ta vào sân ghi hai bàn, và chúng tôi thua 0-4”.

Eibar đang chỉ hơn ba điểm so với nhóm có khả năng xuống hạng. Mendilibar và các học trò vì thế rất muốn gia tăng lên mức cách. Trong khi đó, dưới sự dẫn dắt của Setien, Barca chưa có chiến thắng nào tại La Liga chênh lệch quá một bàn. Nhà ĐKVĐ vẫn trong công đoạn thích nghi và cần thêm nhiều thời gian.

Mendilibar nhấn mạnh: “Chúng mình đã xem các gì họ làm. Mọi thứ cứ như 1 bộ phim kinh dị. Chúng tôi phải có niềm tin vào việc sẽ xong xuôi được một điều gì đó. Tôi không biết là ít hay nhiều, nhưng nếu có điều gì đó cũng có thể có thể làm tốt, thì chúng tôi sẽ gây mọi trướng ngại cho đối thủ”.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--