Hazard nghỉ tới gần hết mùa Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Hazard nghỉ tới gần hết mùa – Thể Thao

“Kết quả kiểm tra bữa nay cho biết Eden Hazard bị vỡ mắt cá chân phải. Bộ phận y tế CLB đang coi xét thêm trước khi dự báo về tiến trình hồi phục của cầu thủ này”, Real Madrid thông báo hôm 23/2. 

Tiền vệ 29 tuổi người Bỉ bị đau, phải rời sân ở phút 67 trận thua Levante 0-1 hôm 22/2. Đây mới là trận thứ 2 anh thi đấu sau ba tháng nghỉ ngơi thương kể từ trận hoà PSG ở Champions League hồi tháng 11/2019.

HLV Zidane lo lắng hỏi chuyện Hazard khi tiền vệ này bị đau ở đầu hiệp hai trận thua Levante hôm 22/2. 

HLV Zidane lo âu hỏi chuyện Hazard khi tiền vệ này bị đau ở đầu hiệp hai trận thua Levante hôm 22/2. 

Real chưa tiết lộ về thời gian Hazard vắng mặt, nhưng ngôi sao người Bỉ đầu tiên chắc chắn sẽ nghỉ các trận lượt đi vòng 1/8 Champions League tiếp Man City ngày 27/2, và trận El Clasico tiếp Barca ở vòng 26 La Liga ngày 2/3. 

Theo hai tờ báo thân Real, Marca AS , Hazard cũng đều có thể nghỉ thi đấu khoảng hai tháng vì lần vỡ mắt cá này. Tờ Goal (Italy) thì bi quan hơn khi nghĩ rằng những ca chấn thương tựa như thường cần đến ba hoặc bốn tháng mới cũng đều có thể hồi phục, và nghĩ rằng Hazard có thể không kịp trở lại để cùng tuyển Bỉ dự Euro 2020. 

Hazard rời Chelsea để đầu quân cho Real Madrid hè vừa qua với giá chuyển nhượng 108,5 triệu USD (100 triệu euro), chưa tính 50 triệu USD phụ phí. Tiền vệ lĩnh lương tuần 518.000 USD này được hy vọng sẽ là hạt nhân giúp Real Madrid xây dựng một đội hình mới. Tuy nhiên, do bốn lần chấn thương, ngôi sao người Bỉ mới đá được 15 trận cho Real. 

Nhật Tảo tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--