Hatton say khướt khi mừng cup PGA Tour Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Hatton say khướt khi mừng cup PGA Tour – Thể Thao

“Tôi thật sự vẫn còn mệt. Tôi đã phải ôm nhà wc từ 5h sáng. Nhưng đêm trước đó thật tuyệt”, Hatton nói hôm 11/3, trong cuộc họp báo trước giải The Players Championship.

Tối 8/3, golfer 28 tuổi người Anh gặp báo giới để chia sẻ tin tức và giải đáp thắc mắc về chức vô địch Arnold Palmer Invitational. Sau đó, anh cùng nhóm bạn thân vào nhà hàng để bù khú vang đỏ, rồi tiếp tục tiệc mừng này lúc quay về ngôi nhà họ thuê trong thời gian đánh giải tại sân Bay Hill. 

Hatton làm điệu bộ sốc khi nhận chiếc cup Arnold Palmer Invitational trên sân Bay Hill, Florida hôm 8/3. Ảnh: AP.

Hatton làm điệu bộ sốc khi nhận chiếc cup Arnold Palmer Invitational trên sân Bay Hill, Florida hôm 8/3. Ảnh: AP .

Hatton cực thích vang, nhưng công nhận việc uống quá độ loại khiến anh say khướt. Nhà tân vô địch ở PGA Tour nói: “Chúng tôi bắt đầu với biết bao vang đỏ. Nhưng màn cuối lại là loại trong veo trứ danh của Nga, rồi cạn cả chai đặc sản Mexico. Đó là những thứ chẳng lúc nào đem lại kết cuộc nhẹ nhàng. Và chắc chắn tôi là nạn nhân của chúng”.

Đoạt Arnold Palmer Invitational, Hatton có thắng lợi thứ năm trong sự nghiệp, nhưng là lần thứ nhất tiên ở PGA Tour, bởi bốn lần trước kia đều diễn ra ở European Tour.

Đến với The Players Championship tuần này, golfer Anh 28 tuổi biết rõ mục đích thắng chung kết trong hai tuần liên tiếp ở PGA Tour là mục đích rất khó đạt, nếu căn cứ vào thành tích trong các năm gần đây. “Thành quả tuần trước giúp tôi quyết tâm hơn. Tôi sẽ cố kiểm soát bản thân trong số ngày tới”, Hatton nói khi được hỏi về mục tiêu cá nhân tại TPC Sawgrass.

Ở lần thứ nhất dự The Players Championship ba năm trước, Hatton cán đích trong nhóm T41. Anh không qua cắt loại trong cả hai năm tiếp theo. “Năm trước, tôi chỉ cách điểm cắt loại một gậy, khi còn năm hố chưa đánh. Rồi tất cả đổ vỡ trên sân. Tôi nổi nóng, bẻ gãy cây gậy gỗ số 3 rồi hấp tấp đánh cho xong. Hậu quả là tôi kém năm gậy so với điểm ít nhất được quyền đi tiếp”, Hatton nói thêm về lần thi đấu tại TPC Sawgrass năm ngoái.

Quốc Huy tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--