Haaland từ chối Man Utd không vì tiền Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Haaland từ chối Man Utd không vì tiền – Thể Thao

Khi được hỏi về tin đồn trên kênh Viasport , Haaland trả lời: “Không đúng. Những kẻ viết về tin đồn thất thiệt bắt buộc phải lý giải nếu họ gặp tôi. Thật buồn cười khi tôi được gắn mác hám tiền. Những ai thân thiết đều đã biết tôi không phải loại người đó”.

CĐV Man Utd từng khó chịu khi Haaland không chịu đến. Ảnh: Reuters.

CĐV Man Utd từng khó chịu khi Haaland không chịu đến. Ảnh: Reuters .

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, Dortmund trở thành đội thắng cuộc 1 cách bất thần trong cuộc đua giành chữ ký Haaland. Đội bóng Đức chỉ phải trả 22 triệu USD, số chi phí phá tan thỏa thuận giữa trung phong 19 tuổi và CLB RB Salzburg (Áo).

Trong khi đó, theo tin đồn, Man Utd thất bại vì không chịu đảm bảo mức lương cao và yêu sách chuyển nhượng của Haaland. Đặc biệt, báo chí Anh cho biết, một trong số yêu cầu của người đại diện Mino Raiola là buộc Man Utd chấp nhận mức phí giải phóng 83 triệu USD.

Sau khi tới Dortmund, Haaland mau chóng minh chứng sự chọn lựa đúng đắn của bản thân. Trong năm lần vào sân, anh ghi được tám bàn. Giới nghiệp vụ đang  dự báo về một ngôi sao lớn tại Bundesliga.

Haaland chia sẻ về qui trình chọn Dortmund: “Khi nửa đầu mùa giải kết thúc, bố tôi và tôi bắt đầu nói chuyện. Lúc đó, bố tôi tận gốc không đề cập đến Dortmund. Sau đó, tôi hỏi 'Thế còn câu lạc bộ này thì sao?'. Rồi bố tôi trả lời: 'Chúng ta cùng xem như thế nào'. Dortmund bỗng nhiên trở thành một chọn lựa và tôi có cảm giác tốt về họ. Quá trình lựa chọn xảy ra khá dễ dàng và đã tìm ra CLB tốt nhất có thể cho tôi”.

Liên quan đến Haaland, người đại diện Raiola từng bị tác động nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, trung phong người Na Uy bày tỏ sự thông cảm: “Raiola là người đại diện giỏi nhất thế giới. Đơn giản là vậy. Ông ấy bị tác động nhiều chỉ trích có lẽ vì ông ấy luôn làm một công việc tuyệt hảo cho thân chủ. Với tôi, ông ấy rất hữu ích”.

Thanh Quý (theo Sky S ports )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--