Gundogan Chơi cho Klopp và Guardiola là một đặc ân Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Gundogan: 'Chơi cho Klopp và Guardiola là một đặc ân' – Thể Thao

“Jurgen Klopp và Pep Guardiola là hai HLV hay nhất thế giới. Việc được cả hai dẫn dắt là một đặc ân. Tôi nghĩ rất nhiều cầu thủ đá bóng ganh tị với tôi vì họ không có cơ hội đó. Hai HLV đều có 1 vị trí trong trái tim tôi. Cả hai đã dạy tôi rất nhiều và là phần nào trong thành đạt của tôi”, thành viên Man City nói hôm 12/2.

Gundogan giành hai Ngoại hạng Anh với Guardiola. Ảnh: Reuters.

Gundogan giành hai Ngoại hạng Anh với Guardiola. Ảnh: Reuters .

Gundogan từng tranh tài năm năm dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp tại Dortmund. Trong thời gian đó, hai người với nhau giành một Bundesliga, một Cup Quốc gia Đức và một Siêu Cup Quốc gia.

Từ năm 2016, Gundogan đầu quân cho Man City của HLV Pep Guardiola. Với đội bóng Anh, Gundogan đã có hai Ngoại hạng Anh, hai Cup Liên đoàn, một  Cup FA và hai Siêu Cup Anh.

Trước khi về Man City, Gundogan từng có cơ hội gặp lại Klopp ở Liverpool. Tuy nhiên, anh quyết định từ chối để tìm dùng thử mới.

“Tôi tin tưởng vào những thử thách trong cuộc đời và tôi luôn gắng gượng thử thách bản thân. Nếu tôi không ra khỏi vùng an toàn của mình, tôi sẽ không lúc nào thay đổi và không lúc nào tiến bộ. Tôi đã có bốn năm tuyệt hảo với Klopp và tôi ngưỡng mộ ông ấy bao gồm cả tính cách lẫn nghề nghiệp. Nhưng tôi cảm nhận ra cần điều gì đó mới mẻ. Khi chọn CLB mới, tôi không nghĩ là về việc tiếp tục với Klopp. Đó là phần nào lý do để tôi không đến Liverpool”, Gundogan tiết lộ.

Sau những năm thành đạt của Man City và Gundogan, Liverpool đang đứng dậy mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của Klopp. Sau khi giành Champions League mùa trước, đội bóng áo đỏ đang bỏ xa Man City 22 điểm tại Ngoại hạng Anh.

Thanh Quý (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--