Guardiola Có xuống hạng Ba tôi vẫn ở lại Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Guardiola: 'Có xuống hạng Ba tôi vẫn ở lại' – Thể Thao

“Dù Man City có đá ở giải nào, tôi vẫn sẽ ở lại”, Guardiola nói với các học trò. “Kể cả họ có giáng chúng ta xuống hạng Ba, tôi vẫn ở lại. Chúng ta cần đoàn kết cùng nhau trong thời gian khó khăn này”.

Hợp đồng của Pep Guardiola với Man City còn thời hạn đến hết mùa 2020-2021. Kể từ khi UEFA ra phán quyết cấm Man City dự Champions League hai mùa tới, báo giới Anh liên tục đồn thổi về việc chiến lược gia 49 tuổi cùng các ngôi sao rời đi. Nhưng hành động mới nhất của Guardiola cho biết ông sẵn sàng ở lại với “con tàu đắm”.

Pep Guardiola cam kết gắn bó với Man City. Ảnh: Reuters.

Pep Guardiola cam đoan gắn bó với Man City. Ảnh: Reuters.

Hôm thứ Bảy vừa qua, các cầu thủ Man City đã tham dự buổi họp nguy cấp với tổng giám đốc Ferran Soriano. Cuộc họp tóm lược các kế hoạch của CLB cũng giống tương lai của các cầu thủ. Tại đây, Raheem Sterling đã cam kết ở lại đội bóng.

Trong đội hình Man City lúc này, 14 cầu thủ còn tối thiểu ba năm hợp đồng với CLB. Sergio Aguero, Fernandinho và Leroy Sane sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa sau, còn David Silva đã xác nhận muốn ra đi vào tháng Sáu.

Trong cuộc họp, Giám đốc Soriano kêu gọi các cầu thủ hãy tĩnh tâm và tập trung cho Champions League trong phần còn sót lại mùa giải. Ông cũng tự tin tưởng vào khả năng kháng nghị thành công của Man City. “Hãy tin tôi như tôi tin các bạn, án phạt này sẽ bị tháo bỏ”, Soriano nói với các cầu thủ.

Tờ Sky Sports cũng tự tin vào khả năng Man City xoay chuyển được tình thế. Họ nghĩ rằng đội bóng đủ tiềm lực tài chính để thuê những luật sư giỏi, và không bỏ cuộc ngay khi khi Tòa án Thể thao (CAS) chống lại họ. Động thái của Man City cho thấy nếu thất bại ở CAS, họ sẽ tiếp tục đưa vụ việc lên các tòa án khác.

Nhân Đạt ( theo Sky )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--