Golfer trẻ chiếm thế thượng phong ở VMC 2019 Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Golfer trẻ chiếm thế thượng phong ở VMC 2019 – Thể Thao

Golfer Nhất Long giành chiến thắng ở bảng Nam. Ảnh: golfnews.

Golfer Nhất Long giành chiến thắng ở bảng Nam. Ảnh: golfnews.

Ở hai trận bán kết bảng Nam, đương kim vô địch 14 tuổi Đặng Quang Anh dừng bước vì thất bại trước Dương Văn Vinh với tỷ số 3&2. Trong khi đó, đương kim á quân 16 tuổi Nguyễn Nhất Long thắng Đỗ Anh Đức bằng ưu thế điểm 1up sau 18 hố.

Trong trận tranh Cup, Văn Vinh giành 1up ở hố nhập cuộc nhưng bị Nhất Long cân bằng ở hố thứ hai. Ở hố tiếp đó, Nhất Long có điểm ưu thế trước mắt bằng điểm par, khi đang Văn Vinh ghi bogey. Cũng từ đây, màn so tài xảy ra ở thế một chiều nghiêng về Nhất Long. Kết thúc chín hố đầu của sân, tuyển thủ trẻ Hà Nội dẫn đến 4up. Đến hố 16, đấu thủ này đạt lợi thế 6up để trở thành nhà vô địch bảng Nam có 48 đấu thủ của VMC năm nay.

Trận tranh vô địch bảng Nữ là cuộc đấu giữa Đoàn Xuân Khuê Minh và Nguyễn Thảo My – hai tuyển thủ quốc gia dự SEA Games. Trong nửa đoạn đầu, cả hai thay phiên nhau ở địa thế dẫn trước, khởi nguồn là Thảo My. Kết thúc 11 hố, hai phía ngang tài ngang sức. Dù vậy, tính từ lúc hố 12, đàn em Khuê Minh vươn lên dẫn trước 1up và duy trì lợi thế này đến tận hố 18. Thành công trong việc ngăn đàn chị san bằng thế trận qua sáu hố đã mang lại cho Khuê Minh danh hiệu vô địch cấp quốc gia ở trên bảng đấu gồm 13 golfer.

Bảng Trẻ có 11 đấu thủ với ngôi cao nhất thuộc về Nguyễn Anh Minh, sau khi thắng Đoàn Uy ở điểm lợi thế 4up khi hoàn thành hố 15.

Bảng Trung Niên có 12 đấu thủ tranh tài. Ngôi số một ở trên bảng này thuộc về lão tướng Nguyễn Duy Dậu sau khi nâng được điểm ưu thế lên 2up ở hố 18 trong trận chung cuộc với Lê Xuân Quang.

Giải Vô địch đối kháng nghiệp dư quốc gia 2019 – VMC 2019 diễn ra trên sân Yên Dũng Resort & Golf Club từ ngày 26/12. Đây là giải đấu hố cá nhân trên mặt sân par72 với bốn bảng gồm Nam, Nữ mở rộng, Trẻ dưới 12 tuổi và Trung niên trên 50 tuổi. 

Quốc Huy

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--