Golfer dự The Players Championship vẫn có thù lao Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Golfer dự The Players Championship vẫn có thù lao – Thể Thao

Đặc phái viên PGA Tour, Jay Monahan hôm 13/3 khẳng định ban tổ chức sẽ trích 50% tổng quỹ thưởng 15 triệu USD để chia đều cho các người ra sân tranh tài vòng một.

“Tôi chắc chắn sẽ có thắc mắc về việc xử lý quỹ thưởng. Khi The Players bị huỷ, quy chế của chúng tôi là nếu các golfer hoàn tất vòng đấu, họ sẽ có tiền, được chia đều từ 50% tổng quỹ thưởng”, ông Monahan nói.

Quang cảnh vắng lặng trên sân TPC Sawgrass hôm 13/3, sau khi ban tổ chức thông báo huỷ giải. Ảnh: PGA Tour. 

Quang cảnh vắng lặng trên sân TPC Sawgrass hôm 13/3, sau khi ban tổ chức thông báo huỷ giải. Ảnh: PGA Tour. 

Danh sách tranh tài của The Players 2020 gồm 144 golfer. Do đó, mỗi người trong các này nhận khoảng 52.000 USD, nhưng khoản này sẽ không thuộc diện tiền thưởng chính thức.

Brendan Steele được Ban tổ chức trám vào chỗ khuyết của C.T. Pan. Golfer Đài Loan 28 tuổi đã bỏ giải trước giờ tranh tài vì sợ nhiễm nCoV. Steele đạt điểm even par trên sân Stadium, par72. Khi được hỏi về việc chia phần cho Pan, Monahan nói: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của Pan. Nhưng cậu ấy không tranh tài”.

Trên thực tế, không hẳn toàn bộ golfer “làm tròn nhiệm vụ” ở The Players hôm 12/3. Nhóm đấu gồm  Bronson Burgoon, Mark Hubbard, Kevin Streelman mới đi được một phần hố 18 và phải tạm ngưng vì trời tối. Louis Oosthuizen ra về dù chỉ đánh bảy hố do chấn thương vai. Tuy nhiên, PGA vẫn xem những trường hợp này đủ chuẩn để nhận phần chia tiền thưởng.

Quốc Huy tổng hợp

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--