Fury động viên Wilder Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Fury khích lệ Wilder – Thể Thao

Hơn một ngày sau khi đoạt đai WBC toàn cầu nhờ thắng knock-out Deontay Wilder, Tyson Fury đăng ảnh ôm và hôn lên trán bại tướng trên Instagram, và viết: “Mãi yêu và tôn trọng người bạn của thế kỷ”. Kèm theo đó, võ sĩ người Anh tag tên Wilder và đính kém hashtag #speedyrecovery (chóng bình phục).

Bức ảnh trên Instagram của Tyson Fury.

Bức ảnh trên Instagram của Tyson Fury.

Khoảng10 tiếng sau khi đăng, dòng trạng thái của Fury nhận được hơn 780.000 lượt thích. Ông bầu nổi tiếng Frank Warren bình luận: “Chúc mừng Fury, nhà vô địch có trái tim tuyệt vời”. Kênh thể thao BT Sport tỏ ý ngưỡng mộ: “Chúc mừng hai huyền thoại”.

Ở cuộc so găng hôm 22/2, Fury áp đảo, nhiều đợt đánh ngã Wilder trong hiệp ba và hiệp năm, trước lúc đội của võ sư người Mỹ vẫy khăn trắng xin thua. “Vua Di-gan” chấm dứt mạch trận bất chiến bại bất bại của Wilder, cùng lúc hướng tới việc trở thành nhà vô địch tuyệt đối, nếu kiếm được kèo đấu với Anthony Joshua.

“Wilder đã nỗ lực phi thường và bộc lộ trái tim của một nhà vô địch. Anh ấy là một chiến binh và chắc chắn sẽ trở lại”, Fury nhận xét.

Wilder có thời hạn một tháng để suy nghĩ về việc kích hoạt điều khoản đấu trận thứ ba với Fury. Nếu điều này xảy ra, Fury nhiều khả năng phải lùi trận thống nhất đai vô địch với Joshua đến cuối năm 2020.

Thắng Nguyễn (theo The Sun )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--