Fernandes Guardiola không đáng để tôi tôn trọng Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Fernandes: 'Guardiola không đáng để tôi tôn trọng' – Thể Thao

“Tôi tôn trọng Guardiola và những gì ông ấy đạt được trong sự nghiệp. Guardiola đã để lại cho bóng đá nhiều giá trị, cho dù thay đổi hẳn nhiều triết lý chơi bóng”, anh nói. “Nhưng vào khi ấy (trận derby Manchester), Guardiola không tôn trọng tôi. Vì thế, ông ta không đáng để nhận lại điều ấy từ tôi trên sân”.

Fernandes vừa được bình chọn là Cầu thủ hay nhất tháng Hai ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Fernandes vừa được bầu chọn là Cầu thủ hay nhất tháng Hai ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Fernandes lời qua tiếng lại với Guardiola cuối trận đấu hôm 8/3. HLV Man City dứ quả bóng về hướng tiền vệ người Bồ Đào Nha rồi ném ra phía sau. Hai người đôi co, trước lúc Fernandes ra dấu im lặng hướng về phía Guardiola.

Nhiều CĐV Man Utd bày tỏ thích mê với phản ứng của Fernandes, cho dù coi anh là biểu tượng mới ở Old Trafford. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Sporting Lisbon nghĩ khác. “Giờ tĩnh tâm lại, tôi nghĩ là mình sẽ không xử trí như vậy nếu trên sân. Nhưng vào lúc ấy, những lời nói của Guardiola khiến tôi phát điên. Tôi cũng thừa nhận là mình dễ bị kích động khi chơi bóng”, anh nói tiếp.

Được coi là chất xúc tác giúp Man Utd thăng hoa thời gian qua, nhưng Fernandes cho là còn quá sớm để so đọ “Quỷ đỏ” với đối thủ cùng thành phố. Anh thừa nhận: “Tôi đã chuyện trò này với vài người bạn. Họ cho là Guardiola đã giành mọi danh hiệu, còn tôi đâu có gì đọ với ông ấy. Dù thế nào, mọi chuyện đã là quá khứ và tốt hơn là nên để nó lại trên sân”.

Từ khi gia nhập Man Utd, Fernandes ghi ba bàn, góp bốn kiến tạo sau chín lần ra sân. 

Thắng Nguyễn (theo Sky Sports )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--