Đường đua F1 Lewis Hamilton Tôi muốn giành thêm nhiều chức vô địch--

Tạp chí thể dục có bài Đường đua F1: Lewis Hamilton: 'Tôi muốn giành thêm nhiều chức vô địch'

“Chúng ta cần tiếp tục nỗ lực vì tôi biết, chúng ta còn có thể kết thúc được không ít điều, giành thêm nhiều chức vô địch, thắng thêm nhiều chặng đua”, Lewis Hamilton phát biểu trước các thành viên của Mercedes tại lễ mừng công của đội đua này.

Hamilton muốn Mercedes nỗ lực hơn nữa ở mùa giải tới. Ảnh: Reuters.

Hamilton muốn Mercedes nỗ lực hơn nữa ở mùa giải tới. Ảnh: Reuters .

Hamilton và Mercedes vừa trải qua một mùa giải 2019 thành công rực rỡ, khi cá nhân tay đua người Anh có đợt thứ sáu vô địch cá nhân, còn Mercedes thì năm thứ sáu liên tiếp đăng quang ở hạng mục đội đua. Hamilton và các cộng sự tiếp tục bộc lộ sự cai trị của họ trong môn thể dục này.

“Tôi dõi theo F1 khi lớn lên và luôn muốn làm điều gì đó như Ayrton Senna. Nếu vô địch, đó sẽ là điều tuyệt vời. Nếu tôi giành ba chức vô địch, đó sẽ là phi thường. Và bây giờ, chúng ta đã có gấp đôi số đó – thật sự không tưởng”, Hamilton nói.

Mùa giải 2019 còn hai chặng đua nữa. Dù đã đăng vương sau GP Mỹ, Hamilton quả quyết rằng anh sẽ thi đấu hết sức tại Brazil và Abu Dhabi.

“Tôi là người thích thắng hơn thua. Thế nên, tôi nghĩ là: 'Chúng ta còn hai chặng đua nữa, hai chặng phân hạng để nỗ lực, làm cách nào để mình thi đấu tốt hơn?'. Sẽ thật tuyệt nếu tôi có một vòng đua như ở Singapore năm ngoái”, Hamilton nói.

“Tôi luôn nghĩ cách cải thiện bản thân và thực thụ thích việc tham dự môn thể thao này. Tôi biết ơn F1 đã cho tôi mục đích sống và cuộc sống này”, anh nói tiếp.

Vĩnh San (theo BBC )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--