Đường đua F1 Lewis Hamilton được khuyên gia nhập Ferrari--

Tạp chí thể dục có bài Đường đua F1: Lewis Hamilton được khuyên gia nhập Ferrari

“Với Lewis, tôi nghĩ không có tay đua nào xứng đáng hơn”, Berger nói. “Cậu ấy nên nắm lấy cơ cuộc tranh tài cho Ferrari ở một giai đoạn nào đó trong sự nghiệp. Đó sẽ là một dùng thử có một không hai. Thi đấu cho Ferrari luôn mang lại nhiều cảm xúc”.

Hamilton được khuyên gia nhập Ferrari để có những trải nghiệm mới. Ảnh: Reuters.

Hamilton được khuyên xác nhập Ferrari để có những dùng thử mới. Ảnh: Reuters .

Gerhard Berger từng có hai thời kì thi đấu cho Ferrari trong 14 năm sự nghiệp. Ông đánh giá cao tài năng của Hamilton – người đã giành sáu chức vô địch F1 từ khi rời McLaren để đầu quân cho Mercedes. Hamilton đang nhắm tới mục đích xô đổ kỷ lục bảy chức vô địch F1 của huyền thoại Michael Schumacher.

Hợp đồng của Hamilton với Mercedes sẽ hết hạn vào năm 2021. Tay đua người Anh tuyên bố thỏa thuận kế đến sẽ là hợp đồng tranh tài cuối cùng của anh trong sự nghiệp. Do vậy, đang xuất hiện những tin đồn về việc Ferrari liên hệ với Hamilton.

Trong mùa giải 2019, Mercedes tiếp tục thể hiện sự thống trị, bất chấp sự trỗi dậy của Ferrari và Red Bull ở một số thời điểm. Điều đó khiến cuộc cạnh tranh chức vô địch cá nhân chỉ là màn ganh đua giữa hai tay đua Mercedes, Hamilton và đồng đội Valtteri Bottas.

Với Ferrari, tân binh Charles Leclerc gây ấn tượng trong năm 2019. Tuy nhiên, Sebastian Vettel – người từng giành bốn chức vô địch F1 – gây thất vọng. Đội đua Italy cũng vướng phải những phiền hà nội bộ bởi sự cạnh tranh quyết liệt giữa Vettel và Leclerc. 

Vĩnh San (theo Express )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--