Đường đua F1 Hamilton chê Verstappen yếu đuối--

Tạp chí thể thao có bài Đường đua F1: Hamilton chê Verstappen yếu đuối

“Phát ngôn của Verstappen thật hài hước”, Hamilton nói trong buổi ra mắt xe W11 của Mercedes. “Tôi thường chỉ lên tiếng thông qua màn trình diễn trên đường đua, không phải qua lời nói. Tôi xem tuyên bố của Verstappen là biểu thị sự yếu đuối”.

Hamilton (phải) đáp trả đàn em Verstappen. Ảnh: DPA.

Hamilton (phải) đáp trả đàn em Verstappen. Ảnh: DPA .

Tháng trước, Verstappen nhận xét Hamilton đạt kết quả tốt do không gặp áp lực lớn từ đồng đội. Tay đua Red Bull nói: “Chiếc xe rất quan trọng trong F1. Nếu Hamilton gặp sức ép lớn hơn từ đồng đội hay đối thủ, anh ấy sẽ gặp khó khăn hơn nhiều. Nếu không chịu áp lực, tay đua cũng đều có thể tranh tài đến khoảng 98% phong độ”.

Mercedes đang nắm giữ sáu chức vô địch F1 liên tiếp, trong đấy Hamilton đăng vương năm mùa giải. Chiếc xe Mercedes vẫn được đánh giá vượt trội, nhờ mức ổn định và toàn diện. Nhưng Hamilton cho là rất khó để duy trì thành đạt trên đỉnh cao. Anh nói: “Đây là năm thứ tám của tôi ở Mercedes, nhưng mọi thành viên trong đội vẫn giữ được khát khao. Mọi người đều phấn khích, tập trung và làm việc cật lực. Khi ở đỉnh cao, chúng ta dễ bị lười biếng, nhưng Mercedes tràn đầy động lực”.

Sau khi trình làng xe W11 hôm 14/2, Mercedes chuẩn bị cho màn chạy thử đầu tiên ở Barcelona ngày 19/2. Mùa giải F1 sẽ khởi tranh ngày 15/3 ở chặng đua Australia.

Xuân Bình (theo racefans.net )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--