Đường đua F1 F1 thay thế đường đua Việt Nam trong giải ảo--

Tạp chí thể thao có bài Đường đua F1: F1 thay thế đường đua Việt Nam trong giải ảo

Sự kiện có sự tham dự của năm tay đua đang thi đấu cho những đội F1, gồm: Charles Leclerc, Alexander Albon, George Russell, Lando Norris và Nicholas Latifi. Cựu tay đua Johnny Herbert và VĐV cricket Ben Stokes cũng nhận lời thi đấu. 

Leclerc là một trong năm tay đua F1 xác nhận tham dự giải đấu mô phỏng cuối tuần này. Ảnh: Reuters.

Leclerc là một trong năm tay đua F1 xác nhận tham gia giải đấu mô phỏng cuối tuần này. Ảnh: Reuters .

F1 tổ chức giải đấu mô phỏng để đảm bảo phần nào nhu cầu của người hâm mộ trong bối cảnh mùa giải 2020 chưa thể bắt đầu do Covid-19. Theo dự kiến, buổi lễ giả lập được tổ chức vào cuối tuần tương ứng với những chặng đua thực tế, hiện tại bị hoãn.

Giải đấu mô phỏng đầu tiên xảy ra hôm 23/3, ứng với chặng GP Bahrain. Khi ấy, các tay đua hoàn thành 14 vòng của đường đua Bahrain và chiến thắng thuộc sở hữu tay đua F2 của đội Renault Guanyu Zhou.

Tay đua đội Williams George Russell hào hứng trước khi tham dự chặng đua mô phỏng. Ảnh: Twitter.

Tay đua đội Williams George Russell hào hứng trước lúc tham dự chặng đua mô phỏng. Ảnh: Twitter .

Cuối tuần này, đến lượt đường đua Việt Nam được lấy bối cảnh cho giải đấu. Nhưng thay vì được sử dụng thử một đường đua mới, các tay đua phải thể hiện kỹ năng tại đường đua Albert Park – địa chỉ thi đấu của Grand Prix Australia – do đường đua Việt Nam chưa có mặt trong hệ thống mô phỏng của F1.

Các tay đua tranh tài từ xa. Nhưng F1 vẫn tổ chức phát trực tiếp từ nhà tranh tài thể dục điện tử Gfinity tại Anh. Sự kiện xảy ra vào lúc 20h giờ London, tức 2h thứ Hai 6/4 giờ Hà Nội. Sự kiện được phát trên các kênh truyền hình của 1 đối tác quốc tế với F1 như Sky Sports và cũng xuất hiện trên các trang Facebook , Youtube hay Twitter chính thức của F1.

Vĩnh San (theo Formula 1 )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--