Đường đua F1 F1 khó tìm ngày đua bù cho GP Trung Quốc--

Tạp chí thể thao có bài Đường đua F1: F1 khó coi ngày đua bù cho GP Trung Quốc

“Đó là một thử thách. Chúng tôi từng phải đối diện với các tình thế bất ngờ. Nhưng tôi nghĩ một khi bạn đã chốt ngày cho cả năm, nó đã là một lịch trình gần như hoàn chỉnh”, Carey nói.

F1 khó tìm lịch đua bù cho GP Trung Quốc. Ảnh: Motosport.

F1 khó tìm lịch đua bù cho GP Trung Quốc. Ảnh: Motosport .

Chặng GP Trung Quốc xảy ra tại Thượng Hải vào ngày 19/4 theo lịch công bố trước đây. Tuy nhiên, vì tình tiết phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra, buổi lễ này bị hoãn.

“Chúng tôi đánh giá cao các đối tác Trung Quốc. Họ là những cộng sự tốt. Chúng tôi đã phát triển thịnh vượng ở Trung Quốc, nên chắc chắn muốn duy trì mối hợp tác này”, Carey nói.

“Sức khỏe và sự an toàn của mọi người là trên hết. Chắc chắn sẽ có các khó khăn khi tìm 1 thời điểm phù hợp cho chặng đua. Di chuyển ngày của 1 buổi lễ khi lịch trình đã chốt luôn rất phức tạp”, giám đốc điều hành F1 tuyên bố.

Theo Motosport , đang sẵn có ý kiến về việc dời ngày của chặng đua cuối mùa tại Abu Dhabi để xếp chặng GP Trung Quốc vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, F1 cần thời gian để cân nhắc các phương án.

“Chúng tôi đang giải quyết vấn đề này. Chúng tôi chưa thực sự coi xét hết các khả năng nhưng tôi nghĩ chắc chắn sẽ được thử thách”, Carey nói tiếp.

Vĩnh San (theo Motosport )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--