Đường đua F1 Ba thành viên đội đua F1 tự cách ly--

Tạp chí thể thao có bài Đường đua F1: Ba thành viên đội đua F1 tự cách ly

Ba thành viên này đã được xét nghiệm ở một trung tâm y tế tại Albert Park, phố xá Melbourne. Trong lúc chờ kết quả xét nghiệm, họ ở trong phòng riêng của một khách sạn.

Chặng đua Australia khởi tranh cuối tuần này. Ảnh: XPB.

Chặng đua Australia khởi tranh cuối tuần này. Ảnh: XPB .

McLaren thông báo: “Kết quả xét nghiệm sẽ đến giữa đêm nay 11/3. Hoạt động của đội vẫn diễn ra bình thường”. Còn Haas cho biết: “Hai thành viên trong đội đang bị tách biệt trong phòng. Họ gặp các dấu hiệu giống như bị cảm lạnh”.

Công ty Australia Grand Prix (AGPC) cho thấy họ đang kiểm soát tình hình, giữ liên lạc với FIA và F1. Giám đốc AGPC – ông Andrew Westacott – nói hôm 9/3 rằng chặng đua vẫn diễn ra đúng lịch trình.

Grand Prix Australia là chặng đua trước mắt mùa 2020, diễn ra cuối tuần này. Vòng đua thử bắt đầu từ thứ sáu, 13/3. Khán giả cũng đã được đến trường đua Melbourne, theo dấu trực tiếp. Còn chặng đua thứ hai tại Bahrain, diễn ra sau đó một tuần, sẽ cấm khán giả.

Chiều nay 11/3, chủ tịch F1 – ông Chase Carey – đã họp bàn với chủ tịch Hà Nội – ông Nguyễn Đức Chung về việc tổ chức Grand Prix Việt Nam. Kết quả cuộc họp chưa được công bố.

Xuân Bình (theo Motorsport )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--