Dời lịch đấu hai trận AFC Cup ở Việt Nam Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Dời lịch đấu hai trận AFC Cup ở Việt Nam – Thể Thao

Trận đấu lượt đi giữa TP HCM với Yangon United sẽ xảy ra vào ngày 11/2 tại sân Thuwunna, Yangon, Myanmar, thay vì tại SVĐ Thống Nhất như lịch cũ. Hai đội sẽ đấu lượt về vào ngày 29/4/2020 trên sân Thống Nhất.

Theo lịch đấu mới này, người theo dõi TP HCM sẽ phải chờ thêm để được chứng kiến  màn ra mắt trên sân nhà của hai tân binh Nguyễn Công Phượng và Bùi Tiến Dũng trong màu áo đội bóng á quân V-League 2019. 

Công Phượng thi đấu trong trận TP HCM thua Buriram United 1-2 trên sân Chang Arena tại vòng loại AFC Champions League ngày 21/1. Ảnh: TP HCM

Công Phượng tranh tài trong trận TP HCM thua Buriram United 1-2 trên sân Chang Arena tại vòng sơ loại AFC Champions League ngày 21/1. Ảnh: TP HCM

Trận lượt đi giữa Than Quảng Ninh và Ceres Negros diễn ra vào ngày 25/2 trên sân Rizal Memorial, Manila, Philippines, thay vì tại Cẩm Phả như lịch trước đó. Trận lượt về giữa hai đội được tổ chức vào trong ngày 13/5 tại SVĐ Cẩm Phả.

Virus corona khởi phát ở phố xá Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến ngày 5/2 đã có 24.552 người nhiễm và 492 người tử vong. Tại Việt Nam, hiện có 10 người nhiễm.

Dịch virus corona làm tê liệt các hoạt động thể dục tại Việt Nam. Siêu Cup Quốc gia, V-League, hạng Nhất, Cup Quốc gia… đều phải hoãn khởi tranh. Ngày 3/2, Tổng cục TDTT cũng đã đòi hỏi dừng tổ chức các hoạt động thể dục nội địa và quốc tế tại Việt Nam.

Lâm Thoả

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--