Djokovic đấu Monfils ở bán kết Dubai Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Djokovic đấu Monfils ở bán kết Dubai – Thể Thao

Chiến thắng trước Khachanov giúp Djokovic chắc chắn giữ được địa thế số một ngoài nước vào tuần tới. Tay vợt Serbia đã thắng 16 trận liên tục trong năm 2020, chuỗi thắng dài nhất tại ATP lúc này. Ở bán kết, anh sẽ gặp Gael Monfils – người đang sở hữu chuỗi thắng dài thứ nhì, với 12 trận.

“Tôi không chắc liệu bản thân có đang chơi thứ tennis tốt nhất sự nghiệp hay không, nhưng tôi cảm thấy mình đang chơi tốt”, Djokovic nói sau trận thắng Khachanov. “Không dễ để chơi trong khí hậu nhiều gió. Hôm nay Karen không đạt phong chiều cao nhất, nhưng tôi đã chơi một trận tuyệt vời”.

Djokovic từng bốn lần vô địch tại Dubai. Ảnh: AP.

Djokovic từng bốn lần vô địch tại Dubai. Ảnh: AP.

Khachanov từng hạ Djokovic để vô địch Paris Masters 2018. Nhưng ở trận đấu hôm qua, tay vợt Nga gác vợt 2-6, 2-6 chỉ sau 67 phút. Djokovic thắng năm game đỡ bóng cả trận và có 19 điểm winner, trong khi Khachanov cũng thắng một game đỡ bóng ở cuối set một. 

Cũng tại tứ kết, Monfils thắng dễ đồng hương Pháp Richard Gasquet 6-3, 6-3 nhờ tận dụng thành công bốn trong 19 break-point. Tay vợt số chín ngoài nước đã thắng liên tiếp 24 set. Trong năm 2020, Monfils mới thua hai trận, trước Djokovic tại ATP Cup và trước Dominic Thiem tại Australia Mở rộng. Tay vợt Pháp đã vô địch hai giải ATP 250, tại Montpellier và Rotterdam.

Nhân Đạt

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--