Đình Trọng và Duy Mạnh sang Singapore Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Đình Trọng và Duy Mạnh sang Singapore – Thể Thao

Duy Mạnh cho biết việc cầu thủ chấn thương là bình thường nên không bị sốc.

Duy Mạnh cho biết việc cầu thủ chấn thương là bình thường nên không bị sốc.

“10h sáng 8/3 hai trung vệ của chúng tôi sẽ bay sang Singapore. Đi cùng họ là thầy thuốc của CLB. Đình Trọng được kiểm tra lại vết mổ, Duy Mạnh thì kiểm tra để chuẩn bị mổ”, lãnh đạo CLB Hà Nội chia sẻ sau trận thắng Nam Định 4-2 trong trận ra quân V-League 2020 ngày 7/3.

Duy Mạnh bị đứt tận gốc dây chằng chéo trước trong trận tranh Siêu Cup quốc gia với TP HCM. Bác sĩ Tan Jee Lim sẽ khám và quyết định lịch mổ cho trung vệ này. Dự kiến Duy Mạnh sẽ ở lại Singapore một tuần để phẫu thuật, và mất ít nhất sáu tháng mới có thể trở lại với sân cỏ.

“CLB Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất cho Duy Mạnh chữa trị chấn thương. Thời gian qua ngoài việc sắp xếp thầy thuốc hỗ trợ, chúng mình cũng khích lệ tinh thần để cậu ấy không cảm thấy cô đơn. Đội muốn dành tặng chiến thắng trước Nam Định cho cậu ấy”, trợ lý HLV Công Tuấn nói.

Bác sĩ Tan Jee Lim chính là người mổ dây chằng chéo cho Đình Trọng vào tháng 6/2019. Do gấp rút trở lại thi đấu, chỉ bốn tháng sau khi mổ, để giúp U22 Việt Nam giành HC vàng SEA Games, chân của trung vệ này còn có vấn đề. Đình Trọng cho thấy anh luôn cảm thấy “không thật chân” và khi đá hay luyện tập với cường chiều cao đều cảm thấy đau. Hà Nội không thích mạo hiểm nên chưa sử dụng Đình Trọng, cùng lúc quyết định để anh sang Singapore tái khám.

Lâm Thoả

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--