Đình Trọng, Quang Hải có thể lỡ trận Siêu Cup Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Đình Trọng, Quang Hải cũng có thể có thể lỡ trận Siêu Cup – Thể Thao

*TP HCM – Hà Nội: 16h30 Chủ nhật 1/3, trên .

“Đang chấn thương nên chắc chắn ngoại binh Rimario sẽ chẳng thể thi đấu”, HLV Chu Đình Nghiêm thông tin về lực lượng trước trận Siêu Cup, chiều 29/2. “Đình Trọng vẫn tập bình thường nhưng khả năng cũng không tranh tài vì còn đau. Riêng Quang Hải, tôi chưa chắc chắn cậu ấy có thể tranh tài hay không”.

Đình Trọng (21) dù chấn thương nhưng vẫn nuốt trọn buổi tập chiều 29/2 như các đồng đội. Ảnh: Đức Đồng.

Đình Trọng (21) chấn thương nhưng vẫn nuốt trọn buổi tập chiều 29/2 như các đồng đội. Ảnh: Đức Đồng.

Trung vệ Đình Trọng tái phát chấn thương gối. Buổi tập chiều 29/2 trên sân Thống Nhất, anh vẫn chơi xông xáo và tranh chấp quyết liệt với những đồng đội. Tuy nhiên, sau buổi tập, anh phải chườm đá. Vì vậy, để đáp ứng an toàn cho học trò, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không mạo hiểm sử dụng.

Quang Hải gần đây tái phát chấn thương bắp đùi sau. Đây là chấn thương mà anh mắc phải ở SEA Games 2019. Dù đã tập luyện trở lại và chơi tốt khi đấu tập, anh có thể chỉ ngồi dự bị.

Dù vắng hai trụ cột, nhà ĐKVĐ V-League vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng như Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung, Thành Lương, Văn Quyết, Omar, Tiến Thành, Moses… “Chúng tôi muốn thắng trận này để mở đầu mùa giải may mắn. Dù không có lực lượng tốt nhất chúng tôi vẫn đặt kiên tâm cao để nâng Cup”, ông Nghiêm cho biết.

Đông Huyền

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--