De Gea Thắng Man City nhờ hàng thủ Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài De Gea: 'Thắng Man City nhờ hàng thủ' – Thể Thao

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có trận đấu gần như hoàn hảo, đặc biệt trong khâu phòng ngự”, De Gea nói trên MUTV hôm 9/3. “Chúng tôi đã phòng thủ tốt và không nên để đối thủ tạo ra nhiều cơ hội. Khi đối đầu Man City, bạn biết rằng họ sẽ gây áp lực lớn và sở hữu nhiều bóng. Nhưng chúng tôi xứng đáng với ba điểm và toàn đội rất, rất hạnh phúc”.

De Gea đăng ảnh lên Twitter sau trận kèm dòng trạng thái: Old Trafford, tôi yêu nơi này. Ảnh: MU Times.

De Gea đăng ảnh lên Twitter sau trận kèm dòng trạng thái: “Old Trafford, tôi yêu nơi này”. Ảnh: MU Times.

Ở trận thắng Man City 2-0, Man Utd chỉ cầm bóng 27% nhưng hơn đối thủ ở hầu hết chỉ số tiến công quan trọng. Đội chủ nhà dứt điểm 12 lần, trong đấy có sáu lần trúng hướng cầu môn. Man City chỉ dứt điểm bảy lần, bốn trong các đó trúng hướng cầu môn. Những cơ hội rõ ràng nhất cũng đều thuộc sở hữu Man Utd. 

Chiến thắng trước Man City là trận bất bại thứ 10 liên tiếp của Man Utd. Tám trong những đó, De Gea và đồng đội giữ sạch lưới. Đội bóng đang xếp thứ năm tại Ngoại hạng Anh, vị trí giúp họ được dự Champions League mùa sau nếu Man City kháng nghị không thành đạt án phạt của UEFA. Man Utd hiện cũng chỉ cách địa thế thứ tư của Chelsea ba điểm, trong khi Ngoại hạng Anh còn chín vòng đấu.

“Toàn đội đang có phong độ tốt, vậy nên chúng tôi cần duy trì”, De Gea nói thêm. “Man Utd phải chơi thật ổn định từ nay đến cuối mùa. Chúng tôi cần đoàn kết, tạo nên nhiều cơ hội nhưng cùng lúc cũng phải thủ chắc. Hãy xem chúng tôi làm được gì vào cuối mùa”.

Nhân Đạt (theo MUTV )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--