De Bruyne phàn nàn sự chậm trễ của Ngoại hạng Anh Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài De Bruyne ca cẩm sự chậm trễ của Ngoại hạng Anh – Thể Thao

“Không rõ chúng tôi có thi đấu tiếp hay không. Ở Anh, họ muốn chờ lâu nhất có thể để đưa ra quyết định. Nhưng là cầu thủ, tôi nghĩ việc thi đấu tiếp mùa này không minh mẫn cho lắm”, De Bruyne nói với tờ HLN  (Bỉ). “Khi không hoạt động trong sáu tuần, các cầu thủ thường cần từ ba tới bốn tuần để trang bị mới cũng có thể có thể đá lại. Nếu tức thì thi đấu, mọi cầu thủ đều sẽ chấn thương sau vài trận. Có lẽ những người điều hành giải đấu không muốn điều ấy xảy ra, nhưng quyết định này sẽ ảnh hưởng lớn đến tài chính”.

De Bruyne lo ngại các cầu thủ sẽ chấn thương nếu thi đấu trở lại sau vài tuần không hoạt động. Ảnh: Reuters.

De Bruyne lo ngại các cầu thủ sẽ chấn thương nếu tranh tài trở lại sau vài tuần không hoạt động. Ảnh: Reuters .

Các cầu thủ tranh tài tại Ngoại hạng Anh như De Bruyne chưa biết họ có tiếp tục tranh tài mùa giải 2019-2020 hay không. Trong hôm nay 3/4, các chỉ huy của Ngoại hạng Anh sẽ họp để quyết định sau này của mùa giải. Đa số các CLB đều muốn tranh tài tiếp vì sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận lớn từ bản quyền truyền hình.

De Bruyne lo ngại việc các giải đấu chần chờ trong việc quyết định số mệnh của mùa giải 2019-2020 có thể ảnh hưởng đến mùa giải năm sau. Anh nói: “Đợi rất lâu để đem ra quyết định có thể gây hậu quả cho mùa tiếp theo. Không phải có một ngày hè dài là chúng ta cũng đều có thể hoãn mọi hoạt động. Kết thúc sớm một mùa giải đẹp đẽ cũng có thể có thể khiến tôi nuối tiếc, nhưng quyết định đó cần phải được đưa ra, nếu nó giúp mùa giải sau tránh khỏi rắc rối”.

Hôm 2/4, giải vô địch Bỉ – giải đấu De Bruyne từng tham dự khi chơi cho CLB Genk – đã quyết định chấm dứt mùa giải và trao chức vô địch cho đội đầu bảng Club Brugge. Tuy nhiên, UEFA cho là này là quyết định nôn nóng và kêu gọi các giải đấu hoãn ý muốn kết thúc mùa giải.

Duy Đoàn (theo AS )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--