De Bruyne được khen hay nhất Ngoại hạng Anh Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài De Bruyne được khen hay nhất Ngoại hạng Anh – Thể Thao

“Khi ở trên sân, cậu ấy hơn người khác cái đầu và đôi vai. Tôi từng nghĩ không có ai hơn được Silva nhưng De Bruyne đã vươn lên một phong cách khác. Giống như có 1 trường lực xung quanh anh ấy hôm nay, khiến không ai có thể tiếp cận. Những đường chuyền của cậu ấy thì như dọn cỗ, xé toang hàng thủ đối phương”, Redknapp nhận xét về màn trình diễn của De Bruyne trong trận Man City thắng West Ham 2-0.

De Bruyne ghi một bàn và kiến tạo một bàn trong trận Man City thắng West Ham. Ảnh: PA.

De Bruyne ghi một bàn và kiến tạo một bàn trong trận Man City thắng West Ham. Ảnh: PA .

De Bruyne gây ấn tượng đậm nét, kiến tạo cho Rodri mở tỷ số rồi đích thân ấn định kết quả 2-0. Redknapp cho rằng những gì tiền vệ người Bỉ bộc lộ ở mùa này băng qua bộ ba Liverpool – Virgil van Dijk, Jordan Henderson và Sadio Mane.

“Những gì De Bruyne làm lúc không có bóng cũng tuyệt vời lắm vời. Khả năng đọc trận đấu của cậu ấy đã lên một tầm cao mới. De Bruyne không có trong đội hình của năm nhưng với tôi, cậu ấy là cầu thủ hay nhất. Những ứng viên còn sót lại gồm Virgil van Dijk – người đang sẵn có 1 mùa giải tuyệt vời, Jordan Henderson – người tôi hâm mộ hay Sadio Mane. Nhưng hãy nhìn De Bruyne. Cậu ấy đã có 20 đường kiến tạo, vượt xa những người khác. Cậu ấy là cầu thủ hay nhất tại Ngoại hạng Anh lúc này”, Redknapp nói.

Cựu hậu vệ Man City Micah Richards cũng ca tụng De Bruyne nhưng cho là giải thưởng cầu thủ hay nhất năm khó tránh khỏi tay một cầu thủ Liverpool.

“Nó sẽ thuộc sở hữu một cầu thủ Liverpool. Tôi đã trở nên giễu cợt hồi đầu mùa khi nói Henderson là cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng giờ cậu ấy đang đứng nhì cuộc đua. Nhưng tôi nghĩ không ai cũng đều có thể bì kịp phong cách của De Bruyne”, anh nói.

Duy Đoàn (theo Daily Mail )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--