De Bruyne cảnh báo rủi ro chấn thương Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài De Bruyne cảnh báo không may chấn thương – Thể Thao

“Không rõ chúng tôi có thi đấu tiếp hay không. Ở Anh, họ muốn chờ lâu nhất cũng có thể có thể để đem ra quyết định. Nhưng là cầu thủ, tôi nghĩ việc tranh tài tiếp mùa này sẽ không minh mẫn cho lắm. Khi không hoạt động trong sáu tuần, các cầu thủ thường cần từ ba tới bốn tuần để chuẩn bị mới có thể đá lại. Nếu lập tức thi đấu, mọi cầu thủ đều sẽ chấn thương sau vài trận. Có lẽ những người điều hành giải đấu không thích điều này xảy ra, nhưng quyết định này sẽ ảnh hưởng lớn đến tài chính”, De Bruyne nói với tờ HLN  (Bỉ).

De Bruyne lo ngại các cầu thủ sẽ chấn thương nếu thi đấu trở lại sau vài tuần không hoạt động. Ảnh: Reuters.

De Bruyne lo ngại các cầu thủ sẽ chấn thương nếu tranh tài trở lại sau vài tuần không hoạt động. Ảnh: Reuters .

Các cầu thủ tranh tài tại Ngoại hạng Anh như De Bruyne chưa biết họ có tiếp tục thi đấu mùa giải 2019-2020 hay không. Trong bữa nay 3/4, các lãnh đạo của Ngoại hạng Anh sẽ họp để quyết định sau này của mùa giải. Đa số các CLB đều muốn tranh tài tiếp vì sẽ ảnh hưởng đến doanh số lớn từ bản quyền truyền hình.

De Bruyne lo ngại việc các giải đấu chần chờ trong việc quyết định số mệnh của mùa giải 2019-2020 cũng có thể có thể ảnh hưởng đến mùa giải năm sau. Anh nói: “Đợi rất lâu để đem ra quyết định cũng đều có thể gây hậu quả cho mùa tiếp theo. Không phải có một ngày hè dài là chúng ta có thể hoãn mọi hoạt động. Kết thúc sớm một mùa giải tốt đẹp có thể khiến tôi nuối tiếc, nhưng quyết định đó cần được đưa ra, nếu nó giúp mùa giải sau tránh khỏi rắc rối”.

Hôm 2/4, giải vô địch Bỉ – giải đấu De Bruyne từng tham dự lúc chơi cho CLB Genk – đã quyết định chấm dứt mùa giải và trao chức vô địch cho đội đầu bảng Club Brugge. Tuy nhiên, UEFA cho rằng đây là quyết định nôn nóng và kêu gọi các CLB hoãn ý định hoàn thành mùa giải.

Duy Đoàn (theo AS )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--