Cựu tiền đạo Tottenham khuyên hủy mùa giải Ngoại hạng Anh Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Cựu trung phong Tottenham khuyên hủy mùa giải Ngoại hạng Anh – Thể Thao

“Nếu mùa giải bị hủy, như những thành viên khác của Liverpool, tất nhiên Salah sẽ thất vọng. Nhưng họ sẽ băng qua điều đó. Họ sẽ lại là ứng viên vô địch mùa sau. Cuộc sống không bao giờ dừng lại”, Mido – từng khoác áo Tottenham, Boro và Wigan ở Ngoại hạng Anh – nói.

Salah và đồng đội đối mặt với nguy cơ trở về vạch ban đầu khi đã ở rất gần đích nhắm. Ảnh: Reuters.

Salah và đồng đội đối mặt với nguy cơ quay trở lại vạch mới đầu khi đã ở rất gần đích nhắm ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters .

Ngoại hạng Anh mùa 2019-2020 hoãn từ nửa tháng 3, khi đại dịch trở nên nghiêm trọng tại xứ sương mù. Trước đó, Liverpool dẫn đầu với 25 điểm nhiều hơn đội đứng số hai. Đội bóng của Salah chỉ cần kiếm thêm sáu điểm trong chín vòng còn sót lại để lên ngôi.

Hơn hai tuần qua, tình hình chống dịch tại Anh chưa xuất hiện triệu chứng cải thiện. Số ca nhiễm và ca tử vong vẫn tăng lên, khiến chính quyền ra lệnh phong tỏa đất nước. “Tất cả chúng ta đều hy vọng tất cả sẽ tốt hơn ở Anh, giải Ngoại hạng sẽ tiếp tục ngay cả trong dịp hè. Nhưng nếu tất cả vẫn như cũ, tôi nghĩ mùa này nên được vô hiệu hóa”, Mido nói thêm. “Tôi biết điều này nghe có vẻ không công bằng, nhất là với Liverpool và CĐV của họ, vì họ đã ở rất gần danh hiệu. Tuy nhiên, thật lố bịch lúc nói đến đá bóng và tầm quan trọng của việc giành thắng cuộc nếu mọi thứ vẫn như cũ, hoặc thậm chí tệ hơn”.

Năm 2021, Liverpool có thể mất Salah trong ba tháng. Đội tuyển Ai Cập nhiều khả năng sẽ gọi anh về thi đấu tại giải vô địch châu Phi (tháng 1 đến 2/2021) và Olympic (tháng 7, 8). Điều này đang gây nhiều tranh cãi, nhưng Mido quả quyết: “Đây là quy tắc của FIFA và Liverpool không thể ngăn Salah về tranh tài cho đội tuyển vì bất kỳ nguyên do gì. Lý do duy nhất để cậu ấy không phải thi đấu là cậu ấy không thích trở về đội tuyển (trong tình huống có thể lực tốt)”.

Thanh Quý (theo Sun )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--