Công Phượng thất vọng với quãng thời gian ở châu Âu Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Công Phượng bế tắc với quãng thời gian ở châu Âu – Thể Thao

Công Phượng ăn mừng bàn thắng mở tỷ số trong chiến thắng 3-2 trên sân của Hougang United ngày 25/2. Ảnh: CLB TP HCM

Công Phượng mừng bàn thắng mở tỷ số trong thắng cuộc 3-2 trên sân của Hougang United ngày 25/2. Ảnh: CLB TP HCM

“Tôi có chút thuyệt vọng vì bản thân không làm gì được ở châu Âu. Khi định vị trở về, tôi phải nỗ lực hơn để cải thiện bản thân. Tôi sẽ lấy những gì học hỏi được ở châu Âu để phát triển bản thân tại Việt Nam”, Công Phượng chia sẻ sau trận thắng 3-2 trên sân của Hougang United (Singapore) ở lượt trận thứ 2 AFC Cup 2020 hôm qua 25/2.

Công Phượng đầu quân cho Incheon United tháng 2/2019. Sau bốn tháng chỉ được vào sân 352 phút tại Hàn Quốc, trung phong của HAGL xin thanh lý thỏa thuận để gia nhập Sint-Truidense. Tại Bỉ, anh cho dù còn ít được thi đấu hơn: một trận trong sáu tháng. Tới tháng 12/2019, tiền đạo người Nghệ An được CLB TP HCM giải cứu khi mua lại sáu tháng hợp đồng.

Trở về Việt Nam, Công Phượng nhanh chóng lấy lại phong độ. Anh làm bàn trong hai trận liên tiếp ở AFC Cup, khi TP HCM hoà Yangon United 2-2 và thắng Hougang United 3-2, để vươn lên đỉnh bảng F. 

Trong chuyến làm khách ở Singapore vừa qua, TP HCM khởi điểm thuận lợi, thậm chí dẫn 3-0 sau gần một tiếng nhờ bàn mở tỷ số của Công Phượng cùng cú đúp của Balde. Nhưng sau đó á quân V-League bất ngờ mất thế trận, để Hougang United ghi liên tục hai bàn. “Hiệp một và đầu hiệp hai chúng tôi khống chế bóng tốt”, Công Phượng bình luận. “Nhưng hiệp hai chúng tôi xuống thể lực. Thêm vào đó trời nóng, sân cỏ nhân tạo ra chúng tôi mắc một số sai lầm và chững lại cuối hiệp hai. Nhưng cuối cùng, đội vẫn giành ba điểm, tôi rất kiêu hãnh và vui. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn trong trận đấu tới”.

Sau chiến thắng Hougang United, TP HCM trở về để chuẩn bị cho trận Siêu Cup Việt Nam với Hà Nội vào trong ngày 1/3.

Lâm Thoả

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--