Công Phượng ra mắt CLB TP HCM Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bàiCông Phượng ra mắt CLB TP HCM – Thể Thao

Sau khi đạt thoả thuận về tranh tài cho CLB TP HCM tại V-League 2020, Công Phượng đã hoàn tất các thủ tục để chia tay CLB Sint-Truiden cuối tháng 12/2019. Sau khi quay trở lại Việt Nam, anh dành thời gian thăm gia đình, bạn bè ở Nghệ An và Hà Nội.

Chiều nay, Công Phượng đã đến trụ sở của CLB TP HCM, gặp gỡ Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và làm thủ tục ra mắt đơn giản. Do đội á quân V-League đang bận tập huấn tại Vũng Tàu, Công Phượng chưa thể gặp gỡ HLV Chung Hae-soung cũng giống các đồng đội mới.

Ngày mai CLB TP HCM sẽ trở về, và dự kiến Công Phượng sẽ bắt đầu luyện tập cùng các đồng đội mới từ ngày 7/1.

Công Phượng cùng chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tại trụ sở CLB TP HCM chiều 6/1.
Công Phượng cùng Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tại trụ sở CLB TP HCM chiều 6/1.

Bên cạnh hai giải quốc nội là V-League và Cup Quốc gia, mùa tới TP HCM còn tranh tài ở đấu trường châu Á. Bởi vậy, họ rất tích cực tăng cường nhân sự. Bên cạnh Công Phượng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Võ Huy Toàn… gần đây TP HCM còn chiêu mộ ba ngoại binh. Trong đó có tiền đạo người Thuỵ Điển Viktor Prodell. Sinh năm 1988, Prodell sở hữu độ cao 1m89 và từng được triệu tập lên đội tuyển Thuỵ Điển, tranh tài trong chiến thắng 3-0 trước Phần Lan tại King’s Cup 2013. Prodell đã trải qua năm CLB khác nhau, ghi 80 bàn sau 293 trận.

Hàng thủ của TP HCM có sự bổ sung trung vệ Pape Diakite (người Senegal), cao 1m94, mùa trước thi đấu ở giải hạng Nhất của Mỹ. Tiền đạo Matias Jadue (Palestine) cũng được tái ký thỏa thuận vì mùa này, CLB TP HCM thi đấu ở giải CLB châu Á nên được tăng cường một ngoại binh ngoài châu Á.

Ngày 9/1, TP HCM sẽ đá giao hữu với đội sinh viên Dongguk trên sân Thống Nhất.

Đông Huyền

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--