Công Phượng không được thi đấu khi TP HCM gặp HAGL Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Công Phượng không được thi đấu khi TP HCM gặp HAGL – Thể Thao

“Công Phượng đang là cầu thủ của HAGL, hợp đồng với TP HCM là cho mượn. Bởi vậy, chúng tôi thống nhất Công Phượng không được dẫn vào bản kê tranh tài một khi hai đội gặp nhau, kể cả V-League và Cup Quốc gia”, một thành viên HAGL cho biết. “Điều này cũng hợp lý. Sẽ thật không hay nếu Công Phượng vào sân rồi ghi bàn vào lưới đội bóng của mình. Chính vì quy định này nên bầu Đức mới đồng ý cho TP HCM mượn lại Công Phượng từ CLB CLB Sint-Truidense”.

Công Phượng mừng bàn thắng vào lướt Yangon United sau 387 tịt ngòi. Ảnh: CLB TP HCM.

Công Phượng mừng bàn thắng vào lướt Yangon United sau 387 ngày tịt ngòi. Ảnh: CLB TP HCM.

Công Phượng được CLB TP HCM mượn lại từ CLB Sint-Truidense (Bỉ) – nơi anh ít có cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, bản hợp đồng này có giá trị nửa mùa giải, đến hết tháng 7/2020. “Việc có cho TP HCM mượn Công Phượng đến hết mùa hay không, cho đến giờ bầu Đức chưa tính”, vị này nói thêm.

Trở về khoác áo CLB TP HCM, Công Phượng đang dần tìm lại phong độ khi liên tiếp chiếm suất đá chính. Mới đây, anh còn đánh đầu làm bàn ấn định kết quả hoà 2-2 khi TP HCM làm khách tại Yangon United ở AFC Cup.

Đó cũng chính là bàn thứ hai anh ghi bàn bằng đầu trong sự nghiệp, cùng lúc chấm dứt chuỗi 387 ngày tịt ngòi. Trước khi có bàn thắng vào lưới Yangon, Công Phượng không làm bàn ở Incheon United, Sint-Truidense và cả đội tuyển quốc gia.

Do ảnh hưởng của dịch corona, các giải đấu ở Việt Nam đã trở nên lùi lịch đấu. Dự kiến ngày 21/2, TP HCM sẽ đá trận đầu tiên mùa này khi gặp Hà Nội ở trận tranh Siêu Cup. 

Đông Huyền

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--