Con gái bật khóc khi Fury đổ máu Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài Con gái bật khóc khi Fury đổ máu – Thể Thao

Trong bộ phim tư liệu mang tên “Vua Di-gan”, điểm lại sự nghiệp của Tyson Fury, con gái chín tuổi của võ sĩ người Anh – Venezuela – rơi nước mắt khi thấy cha bị rách mắt và chảy máu khi đấu Otto Wallin hồi tháng 9/2019. 

Em trai Venezuela, Adonis, luống cuống khi thấy cha bị đánh. N hiều lần cậu bé hét lên “Đừng làm đau cha tôi”. Không khí trong phòng khách nhà Fury, tại Morecambe, thực sự ngột ngạt.

Fury bị thương nặng ở mắt từ hiệp ba, và chịu nguy cơ hỏng mắt vĩnh viễn nếu đấu tiếp. Tuy nhiên “Gã hề” thành Manchester không chịu mất thành tích bất bại. Anh cố gắng trụ vững đến tới hiệp 12, trước khi được xử thắng bằng tính điểm.

Trong khi con gái Venezuela xem Fury đánh qua tivi, cùng bà và hai em trai, vợ của anh – Paris – cùng người em Shane đến ủng hộ “Vua Di-gan” trực tiếp tại sàn đấu MGM Grand. Họ lo lắng, hồi hộp, trước khi vỡ òa khi Fury thắng cuộc.

Vì vết thương nặng bên mắt phải, Fury không thể tham dự buổi họp báo sau trận. Anh đến thẳng một bệnh viện tại Las Vegas để bác sĩ thăm khám.

Mắt phải của Fury bị thương nặng ở trận đấu với Wallin. Ảnh: AP.

Mắt phải của Fury bị thương nặng ở trận đấu với Wallin. Ảnh: AP.

Trận đấu với Wallin được xem là cú trượt phong độ của Fury. Cha anh – ông John – gọi này là màn trình diễn tệ hại nhất trong sự nghiệp của võ sư 30 tuổi.

Bại tướng của Fury hôm ấy, Wallin cũng tỏ ý bất phục khi bị xử thua. “Tôi đã buộc Fury mắc sai lầm. Fury không giống những đối thủ ngày xưa của tôi”, võ sư người Thụy Điển nói. “Vấn đề của anh ấy là tôi. Tôi đã lập một kế hoạch chính xác và luôn nhắc trong đầu cần làm theo kế hoạch ấy”. 

Chưa đầy nửa năm sau khi bị rách mắt, Fury tái đấu Deontay Wilder. Wallin tư vấn: “Nếu Wilder có thể rạch vết thương ấy, như tôi từng làm, cơ hội thắng cuộc sẽ cực kỳ cao”.

Thắng Nguyễn (theo Sports Mail )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--