Collymore Phải trao chức vô địch cho Liverpool Thể Thao--

Tạp chí thể thao có bài Collymore: 'Phải trao chức vô địch cho Liverpool' – Thể Thao

“Thật điên rồ nếu hủy kết quả mùa này, ngay khi với tình cảnh hiện tại”, Goal dẫn lời Collymore. “Một đội bóng dẫn đầu với 25 điểm cách biệt như Liverpool, xứng đáng vô địch nước Anh. Họ dĩ nhiên mạnh nhất Ngoại hạng Anh mùa này, vượt xa các đội khách. Liverpool xứng đáng với danh hiệu vô địch Anh đầu tiên sau 30 năm. Dù kết thúc mùa này ngay bây giờ, hoặc tiếp tục đến vòng 38, chẳng thể bỏ chức vô địch của Liverpool”.

Liverpool bị loại ở Champions League, và chỉ còn thi đấu ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Liverpool bị loại ở Champions League, và chỉ từ tranh tài ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters .

Collymore từng giữ kỷ lục chuyển nhượng đá bóng Anh, khi chuyển từ Nottingham Forest sang Liverpool hè 1995 với giá 8,5 triệu bảng (khoảng 12,7 triệu USD). Ông ba lần khoác áo đội tuyển Anh, và đang làm bình luận viên bóng đá.

Collymore còn đề nghị Ngoại hạng Anh không xét xuống hạng mùa này. Ông nói: “Ngoại hạng Anh cũng có thể tổ chức nốt hai trận Sheffield – Aston Villa và Man City – Arsenal, để các đội đều cùng đá 29 trận. Kết quả sau vòng 29 sẽ là thành tích cuối cùng của mùa giải. Các đội phải xuống hạng cũng có thể có thể ca cẩm rằng các đối thủ của họ chênh lệch trình độ. Nên để giải quyết, Ngoại hạng Anh cũng có thể có thể không để đội nào xuống hạng. Các đội hạng dưới vẫn có quyền lên hạng, và mùa tới mỗi giải sẽ thêm hai đội. Năm đội bắt buộc phải xuống hạng vào cuối mùa 2020-2021. Đó là phương án công bằng nhất”.

Hoàng An (theo Goal )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--