CLB TP HCM đá sân không khán giả ở AFC Cup Thể Thao--

Tạp chí thể dục có bài CLB TP HCM đá sân không khán giả ở AFC Cup – Thể Thao

*Lao Toyota – TP HCM: 18h30 ngày 10/3, trên .

Theo lịch thi đấu, trận lượt đi bảng F giữa TP HCM và Lao Toyota sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất ngày 10/3 và lượt về diễn ra tại Lào ngày 15/4. Tuy nhiên, ngày 15/4 trùng với Tết Bunpimay (Tết Lào). Trong thời gian này, người dân Lào nghỉ làm việc để đón năm mới theo phong tục. Chính vì vậy, Lao Toyota gửi đơn kiến nghị lên AFC, xin đảo địa điểm tổ chức để phù hợp với thực tế. 

Cầu thủ TP HCM mất 9 tiếng di chuyển sang Lào để chuẩn bị cho trận đấu. Ảnh: CLB TP HCM.

Cầu thủ TP HCM mất chín tiếng di chuyển qua Lào để chuẩn bị cho trận đấu. Ảnh: CLB TP HCM.

Sau thắng cuộc 3-1 trước Quảng Nam ở trận ra quân V-League, TP HCM đã di chuyển ngay sang thủ đô Vientiane. Hôm qua, đội đã ra sân tập buổi đầu tiên. Tất cả các cầu thủ đều khoẻ mạnh. Tuy vậy, hai tân binh Alex Monteitro de Lima và Seo Yong-duk không thể góp mặt vì đăng ký trễ.

HLV Chung Hae-soung cho biết, vì mùa này TP HCM tham dự nhiều mặt trận nên ông phải luân phiên sử dụng cầu thủ. Do đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng vẫn được dùng dù anh mắc sai lầm liên tiếp ở những trận gần đây. Các cầu thủ như Văn Sơn, Đức Lương, Văn Nam, Thanh Bình sẽ đồng hành cùng Công Phượng, Phi Sơn, Hoàng Thịnh.

Sau hai lượt trận, TP HCM đang dẫn đầu với bốn điểm, còn Lao Toyota chưa có điểm nào. Một chiến thắng sẽ giúp thầy trò ông Chung Hae-soung tiến gần với vé dự vòng knock-out.

 Đông Huyền

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--