Chủ tịch FAT Thái Lan rõ ràng chơi hay hơn Việt Nam World Cup 2022--

Tạp chí thể thao có bài Chủ tịch FAT: 'Thái Lan rõ rệt chơi hay hơn Việt Nam' – World Cup 2022

“Thái Lan rõ rệt chơi tốt hơn Việt Nam, nhưng thiếu vận may để chiến thắng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để lọt được vào vòng sau”, Siam Sport dẫn lời ông Somyot Pumpanmuang.

Thái Lan (áo xanh đậm) có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Thái Lan (áo xanh đậm) có nhiều cơ hội hiểm nguy hơn Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng .

Thái Lan trội hơn Việt Nam ở không ít chỉ số quan trọng, như tỷ suất cầm bóng, đường chuyền, dứt điểm tốt dứt điểm hướng cầu môn. Họ cũng có cơ hội hiểm nguy nhất với cú sút phạt đền của Therathon Bunmathan, nhưng bị thủ môn Văn Lâm phá ra.

Trận hòa 0-0 trên sân Mỹ Đình khiến Thái Lan vẫn kém Việt Nam ba điểm. Họ thậm chí còn rơi xuống thứ ba bảng G, khi Malaysia vươn lên nhì bảng sau trận thắng Indonesia 2-0. Thái Lan và Malaysia đều có cơ hội chiếm đỉnh bảng ở loạt trận tiếp theo, khi Việt Nam không thi đấu. Thái Lan tiếp Indonesia trên sân nhà còn Malaysia làm khách tại UAE ngày 26/3/2020.

HLV Akira Nishino sẽ không có trung phong Teerasil Dangda cho trận tiếp theo. Trung phong 31 tuổi bị phạt thẻ vàng trên sân Mỹ Đình. Đây là thẻ phạt thứ 2 của anh ở vòng sơ loại World Cup, dẫn tới việc bị treo giò ở trận tiếp theo. Thế chỗ Teerasil cũng có thể có thể là chân sút 20 tuổi Supachai Jaided.

Xuân Bình (theo Siam Sport )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí thể thao: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--